• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cơ hội nào cho lập trình Android

T

thuong.254

Guest
#1
Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người chọn lập trình về Android là nghề nghiệp để theo đuổi.
Học đồ họa


Điểm sáng từ thị trường công nghệ
Theo số liệu nghiên cứu mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường di động Flurry, với mức tăng trưởng 266%, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng smartphone và tablet nhanh thứ 2 thế giới (chỉ sau Colombia).
Cách đây chỉ vài năm, sự xuất hiện của chiếc iPhone đầu tiên đã đánh dấu bước ngoặt trong ứng dụng di động thông minh, mở ra xu thế mới trong làng công nghệ. Tiếp nối sự xuất hiện của kho ứng dụng Apple Store, các chợ ứng dụng của rất nhiều hãng công nghệ lớn khác như Google Play, Amzon AppStore… đã làm bùng nổ thế giới thiết bị thông minh.
Đào tạo đồ họa
Tiềm năng về cơ hội việc làm
Thống kê từ một trang web việc làm cho thấy, càng ngày số lượng doanh nghiệp đăng ký tuyển kỹ sư lập trình trên di động càng tăng. So với năm ngoái, vị trí tuyển dụng này tăng thêm 35%. Với mỗi nhà tuyển dụng, họ thường đưa ra số lượng cần từ 3-5 kỹ sư lập trình di động (phần lớn là lập trình viên Andoid) (tương đương nhu cầu từ 462 đến 770 người), trong khi đó số người đăng ký trên website việc làm chỉ khoảng 400. Điều này chứng tỏ dấu hiệu “khát” nhân lực lập trình di động vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. tai lieu do hoa
Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, nền tảng Android đang rất phát triển. Sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất thiết bị sử dụng nền tảng Android và việc Google đều đặn đưa ra các phiên bản cập nhật tiện ích đã khiến Android ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Theo thống kê, hiện tại nền tảng Android đang chiếm hơn 50% thị phần smart phone trên toàn cầu.Kết quả khảo sát trên cho thấy, hiện nay Symbian vẫn là hệ điều hành phổ biến nhất, nhưng theo dự đoán đến năm 2015 Android của Google sẽ dẫn đầu, tiếp theo là Microsoft Window Phone và Apple iOS
 
Top