Cơ hội hòa mình vào các lễ hội sôi động của Kuala Lumpur

#1
Kuala Lumpur quan trọng là lời kêu gọi lý thú cho du khách thập phương. Hãy đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Kuala Lumpur ngay hôm nay để sưu tập những trải nghiệm kỳ thú ở đây nhé.
Và hiện tại bạn đã khởi đầu có chút cảm thấy nào chưa nhỉ, nếu đã bắt đầu nhập cuộc cho một chuyến du lịch đến với thành phố xinh tươi này, thì hãy cùng tham khảo chút ít thông tin sau của hãng Vietjet Air

Cùng Vietjet Air học theo vào các liên hoan lạ mắt ở Kuala Lumpur

Kuala Lumpur được biết đến là một thành thị đương đại vừa mang nét lôi cuốn tình tứ của hoàn cảnh phương đông lại vừa là nơi nắm bắt một nền văn hóa đặc sắc có sự giao thoa giữa nhiều dân tộc trên thế giới như Trung Hoa, MalayThái,, Ấn Độ, Indonesia, Sikh. Đây là địa danh thường xuyên xảy ra những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật', những sự kiện cổ truyền đặc sắc' hết sức lí thú và những lễ hội ăn uống độc đáo muôn màu, nơi bạn có khả năng thỏa sức ham chơi và mua sắm trong những mùa sale cực lớn dành cho khách du lịch.


Lễ Chín vị Thần

Lễ Chín vị Thần thường đơn vị vào đầu tháng 9 âm lịch' mỗi năm, và đây là tập tục bắt nguồn từ người Phúc Kiến, bởi họ tin rằng những vị thần này sẽ cho con người gặp dịp tốt cùng sự sang giàu và trường thọ, có sức khỏe tốt, giải hết mọi ưu phiền. Tượng của những vị thần này được tạc và đặt tại chùa Quan Âm ở đường Burma. Vào những ngày lễ này chùa Quan Âm luôn đông nghẹt người đi lễ, hương hỏa nghi ngút, đây là điểm tham quan tâm lịch để bạn có thể cầu những điều tốt tươi cho mình. Dịp này nhiều nguời sẽ ăn chay trong 9 ngày, kể từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 9 âm lịch, và cũng có người ăn chay suốt cả tháng.

Lễ hội Hoa

giang san Malaysia, với ánh nắng quanh năm cùng độ ẩm không ít, đã có đạt yêu cầu thời tiết lý tưởng' cho một hoàn cảnh sống cây cối phong phú và trong số đó thừa thãi loài hoa. Thường niên đến tháng 7, liên hoan Hoa được công ty với chi tiêu là để kỷ niệm nét đẹp của các loài hoa của Malaysia. Trong liên hoan này, người ta thường mở nhiều cuộc thi thố với đề tài về hoa.
lễ hội sẽ kéo dài đến một tuần lễ và ngày cao điểm là lúc công ty cuộc diễu hành Hoa. Trong cuộc tuần hành, những chiếc xe hoa có khả năng trang trí sặc sỡ toàn hoa đi quanh các hẻm ngách trọng tâm ở Kuala Lumpur, nối theo sau là đoàn người tuần hành, các đơn vị kỵ binh và các vũ đoàn.

Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Vietjet Air giá rẻ

Bạn hãy liên hệ chính diện đến với đại lí Vinajet để đặt Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ mau chóng và dễ dàng, bên cạnh đó bạn còn được các nhân viên tại đây tư vấn bổ trợ để lựa chọn tấm vé thích hợp nhất đến Kuala Lumpur. Chưa hết, bạn còn có khả năng truy nhập vemaybaytructuyen.net.vn để được so sánh các giá Vé máy bay và tìm cho mình chiếc vé ăn khớp nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525