• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cơ hội đầu tư vào biệt thự Vinhomes Hải Phòng

H

huynq.231

Guest
#1
Biệt thự Vinhomes Hải Phòng (Riverside) là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp đầu tiên của Vingroup triển khai ở thành phố hoa phượng đỏ, bao gồm các loại hình nhà ở như biệt thự, biệt thự thương mại, shophouse, liền kề. Đa dạng về nhà ở, phong cách kiến trúc hiện đại, đăng cấp, cùng hệ thống tiện ích phong phú, đồng bộ, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu. Sở hữu được 1 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng là bạn đang sở hữu 4 điều tuyệt vời nhất:

1. Cơ hội sở hữu BĐS có vị trí đẹp nhất tại Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòngđược xây dựng bên bờ dòng sông Cấm, một vị trí đắc địa được bao quanh bởi sông mang đến cho chủ sở hữu và nhà đầu tư tại đây có được vượng khí và tài lộc.

2. Cơ hội đầu tư với chính sách và tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Khi quý khách hàng mua biệt thự Vinhomes Hải Phòng, thì dự kiến quý khách sẽ được tham gia đầu tư căn hộ theo hình thức Time-Share. Với chương trình này, khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội cho thuê lại căn hộ của mình và hưởng lợi nhuận lên đến 85%, trừ đi chi phí bảo trì bảo dưỡng căn hộ mỗi năm. Tương tự như các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel và biệt thự biển.

3. Cơ hội sở hữu căn hộ BĐS mang thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là một sản phẩm nhà ở đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes tại thành phố hoa phượng. Việc sở hữu căn hộ tại Vinhomes Riverside Hải Phòng quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất Việt Nam mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

4. Lợi ích vô cùng hấp dẫn của hình thức Shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Vinhomes Hải Phòng hay còn gọi là Shophouse mang lại lợi ích đầu tư vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội giúp khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một ngôi nhà vừa ở và vừa kinh doanh các sản phẩm để sinh lời hiệu quả tại đây.
 
Top