Cơ hội đầu tư tại dự án gemek lê trọng tấn

#1
căn hộ Gemek Premium hay căn hộ Gemek Tower 2 nằm tại quần thể khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Thủ đô – khoảng cách gemek tower 1 chỉ 200m dọc theo đường Lê Trọng Tấn được xây dựng với xu hướng mang lại không gian sống yên ả, thanh bình, trong lành. Gemek Tower sẽ mang đến cho người dân cuộc sống dễ chịu sau những giờ làm ăn căng thẳng, bỏ lại đằng qua những tiếng ồn, bụi bặm, nơi dân cư đông đúc chốn nội thành. Với thiết kế thông thoáng , tiên tiến nhưng vẫn tối ưu được công năng Sở hữu , còn nhiều chung cư của chung cư Gemek Tower sẽ đảm bảo là “ NƠI hoan hỉ trước khi ” cho cư dân định cư nơi đây.

CĐT Geleximco luôn hướng đến việc tạo được giá trị bền vững cho chung cư căn hộ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân an cư , luôn thời tạo nên phong khoảng cách sống tân tiến , sang trọng , tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện cho cuộc sống an lành. Để biết thêm chi tiết và đặt mua Quý người liên hệ tổng đài phòng kinh doanh CĐT dự án căn hộ Gemek Tower 2 nằm tại tọa lạc đắc địa nhất thuộc khu thành phố mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Gemek Premium - là một tổ hợp trọng tâm giao thương , văn phòng và căn hộ cao cấp với kiến trúc tân tiến và đầy đủ còn nhiều tiện lợi dịch vụ có thể nói là top của khu dân cư mới sang trọng đẳng cấp.chung cư Gemek Tower là dự án thuộc cùng nhiều khu dân cư khác như : Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh …. hình thành vùng được quy hoạch thành trung tâm mới phía Tây của Hà Nội Hà Nội . căn hộ Gemek thiết kế căn hộ có diện tích từ 65,5m2 đến 91,3m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. chung cư Gemek Tower Premium được CĐT Geleximco thiết kế gồm 3 khối tháp cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 - 3 là trung tâm thương maị và dịch vụ công luôn , chỗ đỗ xe trên cao và từ tầng 4 - 34 là dự án dự án . Chung cu Gemek Tower có đầy đủ với tiện lợi cao cấp của đề án sang trọng , tiên tiến , với thiết kế sáng dạ Gemek Tower bố trí với 3 tầng thương mại , dịch vụ cộng đồng , trường mầm non, bãi đỗ xe trên cao, từ tầng 4 đến tầng 34 là khu chung cư để ở, các chung cư được thiết kế rộng rãi, thoáng mát , không gian được dùng cao nhất công năng Sở hữu do hệ thống giầm, cột được thiết kế khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên chung cư rộng, thoáng mát sẽ giúp cho việc lưu thông thuận tiện dễ chịu cho cư dân .

chung cư Gemek Tower Lê Trọng Tấn được thiết kế hợp lý , hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng môi trường chung cư khu chăm sóc sức khỏe, tập thể dục , thẩm mỹ viện , cùng hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà sang trọng . Chung cu Gemek được chủ đầu tư GELEXIMCO thiết kế mang lại cảm xúc yên bình, thư thái cho người dân với việc xây dựng bể bơi ngoài trời, không gian cây xanh ở thượng tầng và xung quanh dự án Chung cu Gemek Tower được thiết kế tối ưu diện tích Sở hữu , thiết kế 3 đơn nguyên A-B-C cao 34 tầng nổi chỉ với 8 – 10 – 16 căn hộ 1 đơn nguyên, chủ đầu tư Geleximco xắp đặt diện tích từ 65,3m2 đến 89,2m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ: Gemek Tower nằm trong sát căn hộ The Golden An Khánh được thiết kế cao nhất hóa công năng Sở hữu nhưng cũng bảo đảm mang đến sự rộng rãi thoáng mát với công nghệ xây dựng hiện đại , Sở hữu cao nhất hệ thống giầm và sự phân bổ tinh xảo các tường ngăn tạo ra một môi trường sống tiên tiến , diện tích chung cư thích hợp thích hợp với nhu cầu người dân sinh sống .

khác biệt , đối với những Quý người chưa có đủ ngân sách , tại Gemek Tower – Gemek Premium được CĐT hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của chính phủ với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm, và trợ giúp vốn lên đến 70% giá trị chung cư trong 15 năm, và NH Nhà nước giải ngân đồng đồng cùng người ngay từ đợt 1 khi ký hợp đồng chuyển nhượng chung cư .