Cơ hội đầu tư lớn Vinpearl Bãi Dài Khánh Hòa

#1
Mang lợi thế của một vùng biển có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ Cam Ranh đang được đầu tư phát triển bởi các tập đoàn lớn về bất động sản. Vingroup là một cái tên “ông trùm” trong lĩnh vực bất động sản cũng không ngoài cuộc đua biệt thự nghỉ dưỡng với việc ra mắt biệt thự vinpearl Cam Ranh hấp dẫn thị trường, đây là một cơ hội đầu tư lớn an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.


Năm 2016 , thị trường bất động sản của Vingroup sẽ là thị trường sôi động nhất. Khi đầu năm , vinhomes đã hé lộ thông tin về dự án Vinhomes Ba Son vị trí Vàng tại Sài Gòn, là tâm điểm của bất động sản phía nam.

Bên canh đó, sau các dự án tại Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, với việc ra mắt Vinpearl bãi Dài Cam Ranh thì đây cũng là phân khúc đầu tư cho khách hàng mới với khu nghỉ dưỡng trong đất liền sau Đà Nẵng.


Cũng như các dự án trước biệt thự Cam Ranh là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, với không gian thiết kế hiện đại , pha nét cổ điểm của kiến trúc Champa. Khách du lịch không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn mà tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, tiện nghi…

Hấp dẫn với khu vui chơi Vinpearl land với các loại hình vui chơi đặc sắc, những trò chơi mạo hiểm, thử cảm giác mạnh của người chơi.

Không gian ẩm thực biển, thưởng thức các món ăn của biển, và các ẩm thực trên thế giới độc đáo.

Sau một chuyến bay dài, du khách được tân hưởng làn nước trong xanh, mát rượi mang vị mặn của biển , tắm nắng trên bãi cát dài trắng mịn, cảm giác thiên đường, thăng hoa mà không phải đâu cũng có được.