Cơ hội đầu tư căn hộ 9 View Hưng Thịnh tại quận 9 Khu Đông

#1
Đầu năm 2016 Tập Đoàn địa ốc Hưng Thịnh mở bán dự án căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ 9 View tại quận 9 với mức giá cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 800 triệu/căn 58m2 2PN. Nằm trong khu biệt lập trên đường Tăng Nhơn Phú

Trong kế hoạch 250 nghìn tỉ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010-2020, khu Đông chiếm tới 70% tổng vốn với nhiều dự án hạ tầng “khủng” đang và sắp hình thành. Nhiều ý kiến cho rằng, không có nhiều thời gian để chần chừ, một khi các dự án dần hoàn thiện, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh hơn nữa.

Đầu tư sớm, lợi sinh lời

Rất nhiều dự án trọng điểm hình thành như tuyến metro 1,2,3 và 4; cao tốc Long Thành - Dầu Giây; đường Võ Văn Kiệt; hầm Thủ Thiêm; đường vành đai trong; cầu Sài Gòn 2;…kéo giá bất động sản khu Đông gia tăng mạnh mẽ. Một khảo sát cho thấy, không ít dự án căn hộ ở khu vực này đã tăng giá khoảng 5 – 15%.


Phối cảnh căn hộ 9 view quận 9 Hưng Thịnh

Đầu tư căn hộ giá rẻ vào vị trí cửa ngõ khu đông TP. HCM

Năm bắt được thị trường, căn hộ 9 view quận 9 liền kề tuyến Metro số 10, được đánh giá có vị trí vô cùng chiến lược, hiệu suất đầu tư có thể đạt tới 8 – 45%/năm. Chỉ cách ga metro số 10 chỉ 5 đến 10 phút, đặt biệt tuyến đường xa lộ hà nội đang mở rộng giúp việc di chuyển vào trung tâm thành phố một cách tiện lợi.

Hơn nữa, với quy mô khoảng 1,2 ha, căn hộ 9 view Hung Thịnh nằm trong khu dân cư mới trí thức cao cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các công trình tiện ích đã hiện hữu đáp ức một môi trường sống hiện đại văn minh cho cư dân sống tại căn hộ.


Đầu tư vào thời điểm “đáng giá”

Hiện nay, Hưng Thịnh đưa ra thị trường mức giá căn hộ 9 view Apartment từ 800 triệu đồng/căn. Trong năm 2015, khu Đông chiếm hơn 35% lượng căn hộ bán ra trên toàn thị trường TP.HCM. Tốc độ hấp thụ của khu Đông sẽ nhanh và có xu hướng “bùng mạnh” trong thời gian tới khi hàng loạt dự án và sản phẩm chất lượng tiếp tục đưa ra. Bởi về lý thuyết, những dự án BĐS thừa hưởng nhiều ưu thế về giao thông thì mua càng sớm, lợi càng nhiều.

Chính vì thế, mua căn hộ 9 view vào thời điểm này được cho là “đáng giá” do sẽ chọn được tài sản khan hiếm, giá trị cao vào đúng lúc mức giá tốt, và đúng lúc khu Đông có nhiều tín hiệu tích cực về tiến độ hạ tầng.

Thông tin liên hệ: phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0909 059 917

Website: tuvancanho.com.vn