Cơ hội cuối đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

#1
Vinpearl Paradise Villas là biệt thự nghỉ dưỡng tuổi cuối trong siêu dự án Vinpearl Phú Quốc - quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao quy mô toàn diện trước hết tại Vinpearl Phú Quốc . Khi chính thức đi vào hoạt động, Vinpearl Paradise Villas sẽ đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần tại vi la trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đang được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam; góp phần mang đến cho Phú Quốc nhiều sản phẩm du lịch và bất động sản đa dạng, và mở ra dịp quyến rũ cho các nhà đầu tư muốn sở hữu vi la nghỉ dưỡng biển trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh trên đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án có tổng diện tích 40ha, gồm 332 vi la nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích thứ hạng, hiện đại. điểm dị biệt nổi bật của Vinpearl Paradise Villas là quần thể nghỉ dưỡng duy nhất tại Phú Quốc được thiết kế và quy hoạch tổng thể theo trường độ cao dần, đảm bảo 100% các căn vi la đều nằm sát biển hoặc hướng ra biển. Theo đó, mỗi vi la Vinpearl Paradise Villas đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp: hướng Bắc là công viên cây xanh quảng trường dịch vụ hỗn tạp, hướng Đông Nam là sân golf, hướng Tây là biển.

ích lợi đầu tư vượt trội
Không chỉ quan hoài tới hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các hạ tầng xã hội quan yếu phục vụ du khách trên đảo cũng được Vingroup hăng hái đầu tư. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, Công viên chăm nom và bảo tàng động vật Vinpearl Safari Phú Quốc với quy mô 500 ha (lớn thứ hai thế giới), hệ thống Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 27 lỗ, khu vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land, các dịch vụ thể thao đương đại: gym, spa cao cấp tại Club House,...


biet thu bien phu quoc Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng thứ hạng mà còn mở ra một nhịp đầu tư hấp dẫn với cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10%/năm cho khách hàng. Theo đó, sau khi đã trừ đi quờ phí tổn bảo trì, bảo dưỡng, chủ đầu tư cam kết san sớt lợi nhuận tối đa theo tỷ lệ 85% cho khách hàng. Đặc biệt, cho dù thị trường biến động, chủ đầu tư vẫn cam kết bảo đảm lợi nhuận kinh doanh tối thiểu là 10%/năm trong suốt 10 năm.