Cơ chế nào hình thành má lúm đồng tiền

#1
Lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú nếu ai được sở hữu nó. Trên thực tế, má lúm chính là một khuyết điểm của hệ cơ trên má. Vậy thì cơ chế để hình thành má lúm đồng tiền như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm: hinh anh nhung em be co ma lum dong tien


Lúm đồng tiền là có thể nhìn thấy vết lõm của da, gây ra bởi xác thịt bên dưới, tạo thành trên má của một số người, đặc biệt là khi họ cười. Lúm đồng tiền là di truyền và là một đặc điểm nổi trội. Nhưng sự hình thành của má lúm về cơ bản trong khoa học là một khuyết điểm trên hệ cơ mặt.Quy trình tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng


Lúm đồng tiền trên má là một sự xuất hiện tương đối phổ biến cho những người có lúm đồng tiền và xuất hiện ở hai bê má. Một dạng má lúm đồng tiền khác là lúm đồng tiền xuất hiện duy nhất ở một bên má, xảy ra ở một bên chỉ vào mặt.

Giải phẫu học, lúm đồng tiền có thể được gây ra bởi sự thay đổi trong cấu trúc của các cơ mặt được gọi là zygomaticus lớn. Cụ thể, sự hiện diện của một cơ lớn zygomaticus đôi hoặc nứt đôi có thể giải thích sự hình thành của má lúm. Đây là má biến nứt đôi của các cơ bắp bắt nguồn như là một cấu trúc đơn từ xương gò má. Khi nó di chuyển về phía trước, sau đó chia nó với một bó vượt trội mà chèn ở vị trí điển hình trên các góc của miệng. Một bó kém chèn dưới góc miệng.

Các bác sĩ đã tìm ra cơ chế hình thành má lúm đơn giản và có được phương pháp tạo má lúm đồng tiền cũng hoàn toàn đơn giản. Đây là giải pháp tạo má lúm không hề cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Tìm hiểu chi tiết công nghệ này tại website: taomalumdongtien.net

Tìm hiểu: cắt đồng tiền ở đâu đẹp