• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Clear view cover trong suốt cho Samsung NOTE 5 chính hiệu Samsung

N

nguyenphuong

Guest
#1
bao da Galaxy NOTE 5 được Samsung mang tới thị trường để làm chấp nhận các khách hàng đang sở hữu dòng máy NOTE 5 . Ra đời cùng dòng máy cho Samsung NOTE 5 với những thiết kế trông minh cả về các tính năng và phong cách . Tuy nhiên với các dòng bao da thường ngày người dùng ko có các trải nghiệm tuyệt vời các với dòng sản phảm mới nhất này.
Gomhang.vn chúng tôi xin mang tới tới quý khách hàng một sản phẩm với những ưu điểm tuyệt vời không chỉ về style mà các tiện ích thông minh..
Đặc điểm bao da clear view cover Galaxy NOTE 5 nguyên hộp :
bao da clear view Galaxy NOTE 5 chính hãng bên trong bên ngoài có núm tròn nhỏ là nam châm để tương tác với chíp mặt sau công nghệ cao Smart tooch, mặt sau có chứa chíp thông minh cho phép hiển thị các công dụng lên mặt bao da phía trước. vì vậy khi sử dụng bao da người tiêu dùng cho phép xem tin nhắn , xem đồng hồ, thao tác trực tiếp trên hầu hết mặt ngoài như trên màn hình điện thoại thông minh .
– thiết kế dạng gập ngang mặt trước sáng bóng, trang nhã vừa dễ lau bám bụi , lau mồ hôi tay, Cho cảm giác bám tay mặt sau bao da công nghiệp nhẹ, 4 góc được vát cong ôm sát mép máy giúp người dùng luôn thấy độ bền khi cầm trên tay. giảm thiểu trơn trượt, lại chống thấm nước và chống bám vân tay
– bên trong phủ nano mềm mại chống xước cực tốt cho màn hình của máy giảm thiểu xước hay bẩn dơ , giữ cho màn hình ko chỉ luôn mới còn an toàn hơn với các va chạm đáng tiếc.
đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và yêu nghề, sắm được nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh

Xem thêm : bao da sview cover NOTE 5
Hình ảnh bao da clear view cho Galaxy NOTE 5 chính hãng tại Gomhang.vn


clear view cover nguyên hộp Samsung đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm hoàn toàn mới

công nghệ tiên tiến Smart touch cho phép người sử dụng xem giờ, xem tin nhắn , điều kiện nhạc trên bên ngoài

Mầu vàng gold là sắm của rất nhiều người dùng

bên trong mặt trước bao da mềm mại êm ái với màn hình, có núm tròn nam châm kết nối với chip điều khiển ở mặt sau bao da
 
Top