Clear cover, clear view s view nên chọn sản phẩm nào cho note 5

#1
- Ốp lưng trong suốt clear view cover galaxy note 5 là sản phẩm ốp lưng note 5 chính hãng samsung với chết liệu cao cấp, sang trọng giúp chiếc galaxy note 5 chống bám vân tay bám bẩn cực tốt.

- Điểm nhấn trên ốp lưng clear cover galaxy note 5 chính là cạnh viền của ốp lưng được mạ màu vàng gold, xanh đen,hoặc tráng bạc khi sử dụng rất sang trọng.

- Với bề mặt ốp lưng trong suốt có thể nhìn xuyên thấu khi sử dung sẽ không làm mất đi vẻ đẹp sexy vốn có của thiết bị.

- Do galaxy note 5 dễ bám bẩn, bám vân tay vì sử dụng mặt kính đặc biệt đối với những người hay ra mồ hôi tay , khi đó thiết bị sẽ rất dơ với việc sử dụng ốp lưng clear cover note 5 vẫn đề đó của bạn sẽ được giải quyết.


Ốp lưng clear cover note 5
- Cùng với ốp lưng clear cover thỳ sản phẩm bao da note 5 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc galaxy note 5. Bao da note 5 gồm có hai sản phẩm bao da chính là bao da clear view và bao da s view.

- Bao da clear view và bao da s view note 5 đều có chíp kết nối không dây giúp bạn có thể sử dụng được một số chức năng ngay trên mặt bao da, hoặc chế độ tắt mở màn hình tự động khi mở nắp bao da rất tiện lợi.

- Diểm khác biệt của hai sản phảm là chế độ hiển thị trên mặt bao da hoàn toàn khác nhau. Với bao da S View chế độ hiển thị trên mặt bao da được hiển thị qua cửa sổ S View trên mặt bao da, ngược lại với bao da clear view sản phảm hiển thị trực tiếp ngay trên mặt bao da.

- Hiện nay tất cả các dòng sản phẩm bao da, ốp lưng, đều đang được bán tại shop phụ kiện xịn với giá cả phải chăng nhất. Đối với hai sản phẩm bao da được tăng thời hạn bảo hành chip từ 6 tháng lên 9 tháng để bản yên tâm khi sử dụng.
Bao da clear view galaxy note 5.