• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chuyển vận hàng từ kho tới kho

L

lean89.2015

Guest
#1
Công CP dịch vụ chuyển vận đường sắt Hà Nội - Sài Gòn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Là một địa chỉ đáng tin cho quý khách hàng trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa như tải hàng hóa bằng đường sắt, dịch vụ chuyên chở hàng lẻ và chuyên chở hàng từ kho tới kho.
>> Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Hasatraco giá rẻ ưu đãi
Với phương châm vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các đề nghị của quý khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển vận hàng hóa từ kho tới kho của chúng tôi.

Công ty CP dịch vụ chuyển vận Đường Sắt Hà Nội - Sài Gòn luôn cam kết và chịu bổn phận bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ kho nọ sang kho kia.



Bên cạnh đó, thời gian và lịch trình chuyên chở luôn được chúng tôi ưu tiên để hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh dinh của quý khách. bởi thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển vận hàng hóa của Công ty CP dịch vụ vận tải đường sắt Hà Nội - Sài Gòn.

- >> Mời bạn xem thêm

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp những xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa đa dạng của quý khách. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn bảo đảm cung ứng cho khách hàng các dịch vụ giao nhận và vận tải hàng hóa từ kho nọ sang kho kia.
Vận Tải Đường Sắt Bắc Nam giá ưu đãi nhất tại Việt Nam


MỌI THÔNG BÁO CHI TIẾT VUI LÒNG TRAO ĐỔI :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ vận tải ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 043 540 2469

Fax: 043 540 2469

Email: Hasatraco@gmail.com

Website: http://vanchuyenduongsat.vn/
 
Top