• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chuyến tham quan Thái Lan chọn hiểu đảo Koh Phi Phi tuyệt đẹp

C

creative

Guest
#1
chuyến du lịch Thái Lan sắm hiểu đảo Koh Phi Phi tuyệt đẹp

Koh Phi Phi là quần đảo lớn nằm ngoại trừ khơi thức giấc Phuket , bí quyết thủ đô Bangkok khoảng 900 km về phía nam. lúc về du lịch Thái Lan thì nên cần kẹ qua hòn đảo tuyệt đẹp này để ngắm cảnh và tắm biển trong làn nước mát lạnh của làn thanh thủy xanh.

Phi Phi gồm 6 hòn đảo lớn , trong ấy lừng danh nhất là đảo Phi Phi Don , Phi Phi Leh , và vịnh Maya , với những bãi cát trắng được mệnh danh là bãi biển sạch nhất thế giới. Đây là địa điểm dành cho những ai muốn mua chốn bình yên , khơi dậy năng lượng và cảm hứng cho cuộc sống.

koh-samui.jpg?w=900


Vùng đảo Phi Phi gồm rộng rãi hòn đảo to nhỏ và nổi danh là đảo Phi Phi Don , Phi Phi Leh. Từ trên không nhìn xuống theo hướng Nam , hai hòn đảo Phi Phi Don và Phi Phi Leh trông giống như hai chữ P , phải người phương Tây gọi là PP và thổ nhân đọc thành Phi Phi. Hai hòn đảo này có hình dạng tương tự nhau và đều có vẻ đẹp đặc dung nhan với phổ biến vịnh , bãi cát , rạn lưu li , dãy đá ngầm , vách đá…

Ngay khi đặt chân lên cảng Tonsai , khung cảnh hàng đầu Lộ rõ ra trước mắt bạn là trời xanh , nắng vàng , mặt biển trong xanh. Dọc bờ biển có siêu đông khách tham quan mặc đồ tắm ngồi nhâm nhi bia , ăn thuỷ sản tươi sống. đặc biệt , hành khách sẽ không nhìn thấy bóng vía của bất kỳ công cụ cơ giới nào , mà chỉ có những loại xe đạp mini giỏ trắng ở phía trước , mà người bản địa hay dùng.

nếu đã sở hữu một tour đi Thái Lan hãy đến Koh Phi Phi để có khả năng có những lần cảm nhận được nét đẹp khi đến đây

Sáng sớm đi dạo trên những bờ cát trắng bạn sẽ được ngắm cảnh mặt trời mọc như những hòn lửa chui từ dưới đáy biển lên , đẹp long lanh và không thực. Quang cảnh xuất hiện trước mắtbạn sẽ là trời xanh , nắng vàng , mặt biển trong xanh. Dọc bãi biển là những hàng dừa trải dài. các bạn cũng có thể để nghỉ ngơi 1 vòng đảo Koh Phi Phi trên những mẫu xe đạp có giỏ trắng xinh xinh. du khách cũng có khả năng khám phá các hang động kì bí , chuyến du lịch đảo khỉ , chèo thuyền Kayak , lặn biển đến với thế giới của ngân , tảo biển rất xinh hoặc bơi lội cộng hàng trăm chú cá xinh đẹp.các bạn có xác xuất trải nghiệm các hoạt động , như khám phá hang động , thăm đảo khỉ , lặn bằng ống thở và chân vịt ( snorkeling ) , hay chèo thuyền kayak. nơi đây , chỉ vài centimet dưới mặt nước là cả 1 thế giới sống động của mã não , tảo biển và các loài cá đa dạng nhan sắc màu. Chỉ phải lặn không quá sâu so với bề mặt của nước biển , khách tham quan đã có xác xuất hòa mình vào hàng trăm con cá đang bơi lội.Cảnh mặt trời lặn cũng sẽ mang đến cho bạn các cảm xúc tuyệt vời và hấp dẫn. Ban đêm , khách du lịch có khả năng cùng với người dân theo thuyền đi đánh bắt ở xa bờ , trải nghiệm cảm giác được khiến cho ngư dân trong 1 đêm , được chòng chềnh với sóng biển , ngửi vị mặn và ngọt của thuỷ sản khi đến đây.

Xem thêm những báo cáo chi tiết về Thái Lan như cuộc sống , đất nước con người tại http// tourdithai.com
 
Top