• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED DÂY SIÊU SÁNG SỐ LƯỢNG LỚN

B

bullun

Guest
#1
CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED DÂY SIÊU SÁNG SỐ LƯỢNG LỚN
http://denledqa.vn/

Đèn led dây siêu sáng là loại dây đèn cấu trúc gồm nhiều Chip led liên kết với nhau, mỗi chip led là một điểm tạo sáng, bình thường 1 sợi dây đèn led siêu sáng 1m bao gồm khoảng 60 chip led, đèn led được bọc 1 lớp nhựa silicon nhằm mục đích bảo vệ và tạo môi trường để ánh sáng có thể chuyền qua tối ưu. Đèn led dây siêu sáng sử dụng công nghệ mới tạo ra thay thế tất cả các dây bóng đèn độ sáng thấp và nhanh hỏng.

Đèn led dây siêu sáng

Hiện nay đèn led dây siêu sáng được ứng dụng mọi nơi, như đèn dây dán trần nhà, đèn dây dán lên xe máy, ô tô, cây cảnh, bể cá giúp phát triển tính thẩm mỹ tại nơi trang trí.Đèn led dây dán mặt sau có lớp keo ta chỉ cần bóc lớp giấy dính phía sau có thể dán vào tường hoặc nhiều chất liệu khác, loại đèn này thường dùng để hắt trần vì thế nó được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau. Một số loại dây đèn led siêu sáng có khả năng chịu nước vì thế nó được ứng dụng để chiếu sáng bể cá và cây cảnh ngoài trời. Đặc điểm của loại này là lớp nhựa silicon rất kín nước và bao phủ hoàn toàn từ dây dẫn tới chip led.

Lưu ý khi chọn mua đèn led dây là ta phải kiểm tra tính đàn hồi và độ trong của lớp nhựa silicon bởi đây là vật liệu dễ bị ảnh hưởng nhất trong quá trình hoạt động của đèn. Ngay cả khi chip led vẫn sáng nhưng lớp nhựa bọc bị rách, hay bị mờ thì nó mất khả năng bảo vệ chip led dây đèn sẽ phải thay mới là điều chắc chắn. trong các loại đèn led dây siêu sáng loại dán thì dòng 3528 thường được sử dụng nhiều bởi cấu tạo chip nhỏ gọn rất thẩm mỹ.

http://denledqa.vn/den-led-day-sieu-sang/
HOTLINE :
090 680 1399 Vũ.
 
Top