Chuyên làm biển quảng cáo led giá rẻ tại hà nội

#1
Công Ty Làm Biển Led Giá Rẻ Tại Hà Nội chúng tôi chuyên làm bảng biển led với các loại led cao cấp, cty làm biển led 3d quảng cáo tại hà nội.Lh: 0969.757.755 tư vấn miễn phí.Thu hút khách hàng mới trong cửa hàng, quán bar của bạn sử dụng các dấu hiệu nhựa hiệu ứng neon chất lượng cao.Không giống như các dấu hiệu LED tại chỗ đơn chất lượng thấp hơn nhìn thấy xung quanh, những sử dụng ống nhựa LED hiếm hoi mà tạo hiệu ứng sáng hơn nhiều và đưa ra một cái nhìn thống nhất mịn.Các dấu hiệu sử dụng công nghệ loại nhựa này chỉ bắt đầu nổi lên vào năm 2013 và bây giờ đang được phổ biến.

Họ có thể được nhìn thấy rõ ràng trong ngày, ngay cả trong ánh sáng mặt trời. Những dấu hiệu neon LED tiên tiến cũng bền hơn so với những người khác và có một cuộc sống lâu hơn. Lam bien led tai ha noiHọ cũng được trang bị và chúng tôi là một nhà cung cấp.

Kích thước: 430mm X 230mm

Lợi ích:
  • nhiều màu sắc
  • Công nghệ mới nhất chiếu sáng hiệu quả năng lượng
  • thêm tươi sáng
  • bền hơn và kéo dài hơn (100,000hr) –
  • Cao độ cứng ban chống trầy xước acrylic cho tuổi thọ dài hơn những kính
  • Các công trình lớn cho các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm..
Nhiều khách hàng của chúng tôi dấu hiệu của họ với một công tắc hẹn giờ bộ chuyển đổi nguồn điện, đưa ra một giải pháp tự động mà phù hợp với các cửa hàng của bạn mở lần. Lh: 0969.757.755 tư vấn miễn phí

1 Số mẫu biển led mời Quý khách thám khảo thêm.
Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi !
Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Phát
ĐT: 0969.757.755 – 0962.420.669
Email: qchanoiphat2008@gmail.com
Website: lambienquangcaohanoi.vn
Đ/C: Đường Chung Cư 789 Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.