• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chuyện lạ có thật tại Nhật Bản - "cá sói" sa lưới

T

tieukieutth

Guest
#1
trong cẩm nang chuyện lạ Việt Nam và thế giới hôm nay, chũng tôi gới thệu với bạn đọc vè một câu chuyện xảy ra taij vùng Hirasaka Hiroshi của Nhật Bản, những người dân nơi đây mới bắt được một loài cá lạ có kích thước cực khủng và thân hình kỳ dị
cnj9mhjusaa-4qt-bb-baaacjhYjs.jpg

Một ngư dân người Nhật Bản - Hirasaka Hiroshi vừa qua đã bắt được một con cá sói khổng lồ (wolffish) với thân hình kỳ dị vô cùng đáng sợ.

Cái miệng há hốc có thể nuốt gọn những sinh vật nhỏ dưới đáy đại dương nơi nó sinh sống. Con cá này có hình thù có phần khác biệt so với những con cùng loài, trông nó giống như sinh vật thời tiền sử chỉ có trong các bộ phim viễn tưởng.

ca-soi-12-bb-baaabPmz0W.jpg


Theo báo Tin tuc trong ngay được biết loài cá sói này từng được mệnh danh là quái vật đại dương bởi hình thù cũng như kích thước

Loài cá hiếm gặp này thường sinh sống ở vùng nước sâu ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Kích thước bình thường của nó là khoảng 1 mét, tuy nhiên, con cá mà Hirasaka Hiroshi mới bắt được có chiều dài lên tới 2 mét.

ca-bb-baaadNnCCm.jpg


Ngư dân này cho biết mình đánh bắt ở đảo Hokkaido - ngay phía bắc của Nhật Bản - và gần vùng biển của Nga.

Khu vực mà ngư dân đánh bắt được con cá sói khổng lồ có thân hình kỳ dị này nằm gần với khu vực xảy ra thảm họa động đất, sóng thần khiến rò rỉ hạt nhân ở Fukushima. Điều này đã đặt ra câu hỏi lớn về tác động của thảm họa đó tới hệ sinh thái.
>> Những cách điều trị Bệnh gút hiệu quả nhất
Nguồn: tintuc.vn/
 
H

Haibongbi

Guest
#2
Nhìn con cá này được đấy, đúng là tạo hóa, cái gì cũng có thể tạo ra được :(
 
Top