Chuyên cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng uy tín

#1
Chuyên cung cấp Thiết bị bếp nhà hàng uy tín
Công ty Gia Nguyễn IDC độc quyền độc quyền thiết kế nhà hàng trọn gói từ khâu Dịch vụ thiết kế đến thi công hoàn thiện đặc trưng thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Là công ty Hàng đầu trong việc bồi bổ các thiết bị bếp nhà hàng, loại sản phẩm bếp nướng, bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, sản xuất gia công một phần nhỏ loại.

Với xưởng sẩn xuất và đội ngủ gia công đủ cung ứng được số lượng và chất lượng của từng dòng thiết bị sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện đúng tiến độ và thời gian khi quý khách tin tưởng và chọn đúng tôi là nhà thầu, nhà bồi dưỡng các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, trường học…

>> Xem thêm: http://thietbinhahangsaigon.com/thiet-ke-bep-nha-hang/

Quy trình làm việc được chúng tôi chia làm gian đoạn như sau:

1. Tiếp nhận ý tưởng, nhu cầu của Khách hàng, khảo sát mặt bằng, không gian hiện trạng.

2. Phác thảo bản vẽ thực trạng, layout bố trí mặt bằng ví như quý khách cần thiết kế khu bếp.

3. Lên bảng phối cảnh không gian 3 chiều – 3D. Thiết lập bản vẽ chi tiết. (nếu như Dịch vụ thiết kế )

4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nội thất nhà hàng, lập tham dự toán, hồ sơ thi công vẹn toàn .

5. Thi công lắp ráp, giám sát thi công lắp đặt.

6. Hoàn tất bản vẽ đơn vị thiết kế , bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng đầy đủ. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Tại sao quý khách lại chọn Gia Nguyễn IDC là đơn vị công ty bổ sung thiết bị bếp nhà hàng trọn gói ?

Yếu tố đầu tiên lựa chọn là tất thẩy chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong chuyên ngành setup nhà hàng trọn gói, tất thẩy chúng tôi hiểu được quá trình chi tiết từ khâu sơ khai đến hoàn tất việc setup một nhà hàng làm sao cho hợp lý.

Đọi ngủ tư vấn viên được tất thẩy chúng tôi đào tạo khá đẹp , biết chọn thiết bị bếp nhà hàng nào cho tương thích lý, biết chọn sản phẩm, thiết bị và vật liệu nào cho tương thích , biết được cách thiết kế bếp nhà hàng hợp phong thủy…

Các dòng sản phẩm được kiểm định đúng nguồn gốc và xuất sứ, luôn đặt yêu cầu của quý khách lên hàng đâu và tư vấn chọn thật hoàn hảo với giá thành thành khi hưởng dụng.Đặc biệt với cách thức hay không ít năm trong nghề tất cả chúng tôi bồi dưỡng hoàn chỉnh các dòng sản phẩm dành cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Một số thiết bị bếp nhà hàng chính trong khu bếp nhà hàng…

Bếp hầm, bếp xào, bếp gas, tủ nấu cơm, bếp chiên, tủ đông, tủ bảo vệ thực phẩm, tủ bảo ôn, tủ bàn thớt, máy rửa chén bát, tủ sấy, thiết bị hút khói, khử mùi, dao chén dĩa …

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ hút khói công nghiệp, thi công hút khói nhà hàng, khử mùi công nghiệp vững chắc khu bếp luôn luôn sạch sẽ gọn gàng nhất.

Để biết thêm thông báo hay khách hàng đang co quan tâm công ty thiết kế bếp nhà hàng, tìm tổ chức bổ sung chất bổ thiết bị bếp nhà hàng xin vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC

- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: (08) 3916 2313 || Hotline: 0919.57.38.39 – 0918 95.42.48

Email: gianguyenidc@gmail.com

- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 – Số 1 42 Lê Duẫn – P.Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội