• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chuyên bỏ sỉ những kiểu áo thun đẹp giá rẻ nhất tphcm

C

castertrinh

Guest
#1
Chuyên bỏ sỉ những kiểu áo thun đẹp giá rẻ nhất tphcm

Bạn muốn có trang phục đơn giản, lịch sự, giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoài trời mà không bị gò bó. Hãy đến với chúng tôi chuyên bỏ sỉ những kiểu áo thun đẹp giá rẻ nhất tphcm sẽ giúp bạn hài lòng. Sản phẩm công ty chúng tôi có nhiều size từ lớn đến nhỏ phù hợp mọi vóc dáng của các bạn.Chuyên bỏ sỉ những kiểu áo thun đẹp giá rẻ nhất tphcm chúng tôi chuyên phânphối những loại như: áo thun trơn form rộng nữ, áo thun trơn body nam, áo thun trơn body nữ, áo thun Raglan, áo 2 dây nữ… trên toàn quốc.
Đối với những bạn kinh doanh online mặt hàng thời trang thì mặt hàng áo thun của chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng trên toàn quốc, sản phẩm chất lượng và giá cực rẻ.
Áo thun body nữ sỉ 13k
Áo thun body nam sỉ 23k
Áo thun form rộng nữ 28k
Áo thun trơn thương hiệu Quang Hưng
sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phù hợp với túi tiền. Chúng tôi đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất đến các hệ thống phân phối. Với mục tiêu không ngừng thay đổi thiết kế- mẫu mã sản phẩm sẽ đem lại sự tiện lợi và thỏa mãn cho khách hàng.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :


XƯỞNG ÁO THUN TEEN GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM
Địa chỉ: 07 Hồ Bá Phấn, P Phước Long A, Quận 9, TPHCM


Hotline:
MS. NGÂN - 0932.749.379
MỸ. TIÊN - 0933.522.348
MS. HƯƠNG - 0938.164.768
MS. CHI - 0961.591.659
MS. HƯƠNG NG - 0937.653.713
Ms.NGA - 0937.204.752Website : xuongaothunteen.vn
 
Top