• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chụp hút khói dành cho các nhà bếp

#1
Hệ thống hút khói, chụp hút khói, hút mùi bếp được xem là biện pháp thông minh để đem lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp công nghiệp. Hãy cùng phân tích thêm về hệ thống hút khói bếp công nghiệp để góp phần tăng chất lượng và vệ sinh cho từng món ăn.
Hệ thống hút khói, chụp hút khói, hút mùi bếp công nghiệp là gì?

- Hệ thống hút khói là hệ thống hút nhiệt, khói và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình đun nấu. Chúng được đặt tại những gian bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp căn tin trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…
- Chụp hút khói inox trong nhà bếp ngoài tác dụng hút khói, hút mùi bếp và thông gió tươi thì vấn đề thẩm mỹ cũng cần phải quan tâm, trong không gian bếp hiện đại thì vấn đề thẩm mỹ rất trọng yếu. Nên việc chọn lựa chụp hút inox , máy hút khói công nghiệp nào cho phù hợp thì Công Ty Inox Toàn Thịnh sẽ trả lời cho bạn.
Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói, chụp hút mùi inox toàn thịnh, hút mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng?
- Bếp ăn công nghiệp thường thải ra nhiều nhiệt khu vực bếp thường khá lớn. Hơn nữa, còn làm khu bếp có mùi khó chịu và tạo điều kiện cho vi khuẩn lớn mạnh. Mặc khác, nó còn tác động môi trường làm việc của nhân viên, đặc biệt là chất lượng thực phẩm. Bởi thế, những gian bếp nhà hàng hiện nay đều có hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thể hiện tính chuyên môn cao.
- Trong giai đoạn dùng chụp hút khói inox, hệ thống hút mùi bếp công nghiệp cũng cần đặc biệt lưu tâm đến công việc vệ sinh cho máy. Sự tích tụ mỡ quá nhiều ở chụp hút khói hay thiết bị hút khói và bộ lọc bằng kim loại có nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt. Vì thế nên vệ sinh phía bên trong chụp hút khói inox hoặc bộ lọc bằng kim loại ít ra 1 lần một tháng.
- Ngoài ra, không được để bếp gas hoạt động mà không có đồ vật bên trên, mỡ tích trữ trong bộ lọc kim loại có thể chảy xuống hoặc bắt lửa lúc nhiệt độ lên cao.
- Chúng ta có thể tháo lưới lọc ra và ngâm vào nước ấm có pha xà phòng và dùng bàn chải mềm để cọ sạch lớp bụi bẩn, sau ấy lau thật khô trước khi lắp đặt trở lại. Trong trường hợp máy sử dụng lớp lọc khử mùi bằng than hoạt tính thì nên thay định kỳ sau khoảng 120 giờ sử dụng. Sử dụng nước xà phòng để vệ sinh bên ngoài máy hút, không dùng chất mài mòn hoặc bàn chà làm xước máy. Cũng cần lưu ý là nên rút phích cắm điện ra khỏi máy trước khi vệ sinh máy.
- Để chụp hút khói hay hệ thống hút khói công nghiệp đạt hiệu suất tối đa chúng ta nên kết hợp thêm quạt hút hoặc mở thêm cửa sổ để có một nhà bếp thực sự thông thoáng.

Công ty Thiết bị inox khách sạn Toàn Thịnh với lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, đồ vật bếp nhà hàng, hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp các thành phố. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất những thiết bị inox có độ bền cao, du nhập chính hãng các sản phẩm bếp nấu công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, tủ đông mát công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt đảm bảo độ bền, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.
 
Top