• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Câu chuyện nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống không còn là điều quá xa lạ. Có những người họ mang trên mình những khiếm khuyết về ngoại hình khá lớn như dị tật bẩm sinh, di chứng tai nạn từ bé…, thế nhưng họ đều không có đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí: Ảnh minh họa


Tuy nhiên, những cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đã mỉm cười với họ như chương trình Change Life hay còn gọi là “Thay đổi cuộc sống” – đây là một chương trình hỗ trợ các bạn có khiếm khuyết về ngoại hình có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí ở Hàn Quốc… đã đem đến cho họ cơ hội thay đổi, cơ hội hiện thực ước mơ. Cuộc đời của những nhân vật may mắn được tham gia chương trình chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miến phí thực sự đã bước sang trang mới.
Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Change Life


Những nhân vật may mắn được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong chương trình Gala


Vũ Thanh Quỳnh (SN 1992) được xem là nhân vật những sự “lột xác” thành công nhất trong chương trình “Thay đổi cuộc sống”. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã trở nên vô cùng xinh đẹp với gương mặt thon gọn thanh thoát, chiếc mũi thanh cao cùng làn da trắng mịn.
Đơn cử là nhân vật thành công nhất bước ra từ chương trình “Change Life” Thanh Quỳnh từ một cô gái vất vả đi xin việc và bị nhiều nơi từ chối vì ngoại hình không tương xứng với ngành thời trang mà Quỳnh theo đuổi, giờ đây cô gái ấy đã thành người mẫu cho các shop thời trang, trang bìa tạp chí, ảnh lịch. Sự thay đổi tích cực về ngoại hình đã giúp nhiều nhanh chóng chạm tay đến sự thành công một cách dễ dàng.


Không chỉ thay đổi diện mạo mà cô đang dần thay đổi chính mình, tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, cuộc sống hàng ngày.

>>>XEM THÊM TẠi: Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí
 
Top