• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chương trình nạp thẻ Viettel “Hết lại có”

A

anhnamnam

Guest
#1
[h2]anhnamnam: Chương trình nạp thẻ Viettel “Hết lại có”[/h2]

Chương trình nạp thẻ Viettel “Hết lại có”
0BY HOANG NGUYEN ON JULY 27, 2015CÁC DỊCH VỤ KHUYẾN MẠI
“Chương trình “Hết lại có” của Viettel thật sự rất có ích. Chương trình triển khai hàng ngày, cứ mỗi lần hết tiền,nạp thẻ Viettel vào là nhận ngay khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, thích thật”.

Đó là chia sẻ của bạn Ánh Vy, khách hàng thân thiết của Viettel. Từ khi chương trình “Hết lại có” được triển khai, những khách hàng của Viettel cảm thấy rất hài lòng và đánh giá đây là khuyến mại Viettel mang lại ưu đãi thật tuyệt vời cho người dùng thuê bao di động trả trước.

Chỉ có duy nhất Viettel triển khai chương trình này, các nhà mạng khác mình không thấy. Với nhiều ưu đãi thế này chắc chắn sẽ gắn bó dài lâu với Viettel”. – Anh Minh, thầu xây dựng ở Q. Ba Đình, Hà Nội cho biết. Được biết chương trình “Hết lại có” khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tất cả các ngày. Tài khoản khuyến mại được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng đến 24h ngày nạp thẻ.Khi thuê bao di động có tài khoản gốc <20đ, khách hàng nạp thẻ Viettel sẽ được tặng ngay khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp mà không cần phải đợi đến ngày khuyến mại thẻ nạp toàn quốc. Viettel sẽ trừ tiền tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng trước, trừ tài khoản khuyến mại không có thời hạn sử dụng sau. Có một lưu ý từ chương trình “Hết lại có” là Viettel không tặng 50% giá trị thẻ nạp đối với hình thức chuyển tiền I-share. Cứ nạp thẻ Viettel là khoẻ re không cần suy nghĩ rồi.

Truy cập website: http://viettelkhuyenmai.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút) để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại Viettel.


batdongsan Chương trình nạp thẻ Viettel “Hết lại có”
 
Top