1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Chương trình lao động định cư dài hạn tại Mỹ

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch Việc Làm' bắt đầu bởi caocuong471992, 5/12/15.

  1. caocuong471992

    caocuong471992 New Member

    Tham gia ngày:
    31/8/15
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    I. Phân loại chương trình EB3
    1. “Công nhân lành nghề” là những người có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
    2. “Chuyên gia” là những người làm việc yêu cầu phải có ít nhất 01 bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương.
    3. "Nhóm “lao động phổ thông” là những người lao động làm việc phổ thông yêu cầu thời gian đào tạo hay kinh nghiệm dưới 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
    II. Điều kiện
    Lao động trên 18 tuổi
    Không chứng minh thu nhập
    Trình độ tiếng Anh cơ bản
    Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
    Ký hợp đồng làm việc tối thiểu 1 năm
    III. Quyền Lợi
    Nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi).
    Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng đại học áp dụng như người bản xứ ( chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)
    Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
    Quyền lợi người lao động được đảm bảo
    Cơ hội hoà nhập quốc tế
    Nhiều địa điểm làm việc trên khắp nước Mỹ.
    [​IMG]
    Định cư cả gia đình ở Mỹ qua chương trình EB3 cho lao động phổ thông:
    - Không cần chứng minh hoặc thế chấp tài sản
    - Không cần bằng cấp hoặc chuyên môn nghề đặc biệt
    - Không cần phải có chứng chỉ tiếng anh
    ***
    - Chỉ cần một người đại diện đi làm 1 năm
    - Chi phí thấp hơn so với các chương trình định cư khác
    - đơn giản - hiệu quả - nhanh chóng (2 năm)
    ***
    Hãy liên lạc GẤP với chúng tôi về chương trình đặc biệt EB3 của Sở lao động và Sở di trú chính phủ Mỹ xét duyệt.

    Sài Gòn: Tỉnh Lộ 9, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh
    USA: 6000 Altergate Lane, Arlington, TX 76002
    info@newssaigon.net
    Tel Sài Gòn: 0933-001-808
    Tel USA: +1-682-777-4678
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...