Chương trình lao động định cư dài hạn tại Mỹ

#1
I. Phân loại chương trình EB3
1. “Công nhân lành nghề” là những người có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
2. “Chuyên gia” là những người làm việc yêu cầu phải có ít nhất 01 bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương.
3. "Nhóm “lao động phổ thông” là những người lao động làm việc phổ thông yêu cầu thời gian đào tạo hay kinh nghiệm dưới 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
II. Điều kiện
Lao động trên 18 tuổi
Không chứng minh thu nhập
Trình độ tiếng Anh cơ bản
Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
Ký hợp đồng làm việc tối thiểu 1 năm
III. Quyền Lợi
Nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi).
Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng đại học áp dụng như người bản xứ ( chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)
Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
Quyền lợi người lao động được đảm bảo
Cơ hội hoà nhập quốc tế
Nhiều địa điểm làm việc trên khắp nước Mỹ.

Định cư cả gia đình ở Mỹ qua chương trình EB3 cho lao động phổ thông:
- Không cần chứng minh hoặc thế chấp tài sản
- Không cần bằng cấp hoặc chuyên môn nghề đặc biệt
- Không cần phải có chứng chỉ tiếng anh
***
- Chỉ cần một người đại diện đi làm 1 năm
- Chi phí thấp hơn so với các chương trình định cư khác
- đơn giản - hiệu quả - nhanh chóng (2 năm)
***
Hãy liên lạc GẤP với chúng tôi về chương trình đặc biệt EB3 của Sở lao động và Sở di trú chính phủ Mỹ xét duyệt.

Sài Gòn: Tỉnh Lộ 9, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh
USA: 6000 Altergate Lane, Arlington, TX 76002
info@newssaigon.net
Tel Sài Gòn: 0933-001-808
Tel USA: +1-682-777-4678