• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chương trình khuyến mãi khi sở hữu The Metropole Thủ Thiêm

H

h2ckma

Guest
#1
Chương trình khuyến mãi khi sở hữu The Metropole Thủ Thiêm

giới thiệu THE METROPOLE THỦ THIÊM - SƠN KIM LAND
THE METROPOLE THỦ THIÊM
nhà đầu tư: Sơn Kim Land
Vị trí: Bán đảo Thủ Thiêm Q.1.2, New CBD. bên con sông thành phố sài gòn view về Q1
▫️1 PN: 60m2 ▪️2 PN: 100m2 ▫️3 PN: 140m2
▪️Trước mặt dự án là khu công viên ven sông River Park Chỉ có hội duy nhất để được sở hữu vị trí độc tôn và giá tốt nhất tại bán đảo Thủ Thiêm.
nổi bật chỉ có rộng 400 sản phẩm ven sông.
giữ chỗ thiện chí bây giờ nhằm nhận được thông tin cũng như xuất ưu tiên. Booking now: 200,000 triệu đ / căn (có hoàn lại)
tin tức dự án
Developer : the metropole thủ thiêm
Prime Location in Thu Thiem - Zone 1, Thu Thiem - new CBD - Opposite Opera House và Convention Center - Easy waking to the Comercial Area - Accessibility to district 1 - 65 % of units with river view
Price : 4,000 - 5,000 USD/sqm average
Expecting Launching Date : Latest in August, 2018
Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha, tập trung vào phân khúc cao cấp.
Sau khi đạt được thỏa thuận giữa các bên, theo thông tin từ chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm, ngày 05/06/2018 cả 3 bên gồm: Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, chính thức khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM).
Cũng theo thỏa thuận này, dự án The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án và Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này.
Theo các chuyên gia quy hoạch, Thủ Thiêm được quy hoạch có nhiều nét tương đồng với TP Sydney (Úc), với những công trình nổi tiếng bên sông như nhà hát Con Sò - Sydney Opera House và cầu đi bộ Sydney Harbour Bridge. Thủ Thiêm sẽ giống như khu Darling Harbour, kết nối toàn bộ các địa điểm cũ và mới chỉ trong khoảng cách đi bộ như New City Opera House, Convention Center, công viên Riverside.

2-1.jpg

Hiện khu vực này đang thu hút nhiều dự án tầm cỡ quốc tế đã, đang và sắp được triển khai như khu phức hợp Eco Smart City, Empire City,...Dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng là một trong những dự án lớn cũng bắt đầu khởi động.
Theo đại diện SonKim Land thì ngoài yếu tố chú trọng về cảnh quan, hai bên cũng sẽ thiết kế công trình theo hướng phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng.
Việc hợp tác chiến lược này cũng sẽ phát huy được thế mạnh của hai bên. Quốc Lộc Phát hiện là nhà phát triển dự án khu phức hợp Sóng Việt thuộc KĐT Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng, trên diện tích khu đất khoảng 75.965m2. Công ty thành lập năm 2014, có vốn điều lệ 1500 tỷ đồng, công ty cũng có tiềm lực tài chính từ các cổ đông nước ngoài.
Với SonKim Land, là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS hạng sang và cao cấp tại Tp.HCM, có thể kể tới như Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. Đại diện đơn vị này cho biết, có thể tự tin phát triển thành công dự án The Metropole Thủ Thiêm.
dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển tại 4 lô đất cùng rất tổng quy hoạch 7,6 nghìn mét vuông, triệu tập vào phân khúc khách hàng chất lượng cao, hợp lý và phải chăng mục tiêu của Đề án quy hướng quần thể đô thị mới Thủ Thiêm. xây dựng của dự án công trình được truyền cảm hứng bởi những thiết kế tinh tuý ở quần thể Barangaroo (Sydney), quần thể East Circular Quay (Sydney), và tiếp tục được nội địa hoá để hợp lý nhất với hoàn cảnh và nền văn hóa việt nam. The Metropole Thủ Thiêm đc hứa hẹn sẽ là điểm đến lựa chọn mới mẻ của người dân TP HCM, đặc biệt là đối với các người yêu thích lối sống đô thị hấp dẫn giống như sinh sống NewYork, London hay Sydney.
Kí phối kết hợp tác giữa du an swan park
không chỉ có vậy, dự án được thiết kế bảo đảm an toàn thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn phát đạt bền vững và kiên cố cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đây là tiềm năng ưu tiên đứng đầu cũng như quyết tâm đạt đc trong tiến trình thực hành dự án.
Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai, phát triển dự án.
Phát biểu của ông Phạm Mạnh Thắng – Phó TGĐ Vietcombank
SonKim Land cùng rất bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu thâm thúy về thị trường của một nhà phát đạt BDS cao cấp đứng đầu tại việt nam duy trì tầm quan trọng là chủ phát đạt dự án. cùng rất các dự án đã thực hành và đạt được những thắng lợi, tạo đc tiếng vang lớn trên môi trường giống như Gateway Thảo Điền, The Nassim cũng như Serenity Bất động sản Sky Villas. SonKim Land mạnh mẽ và tự tin sẽ phát triển thắng lợi dự án công trình quần thể phức tạp Sóng Việt theo đúng đắn về một đô thị mưu trí cũng như quý phái.
Việc hợp tác giữa ba bộ phận sẽ tạo tiền đề trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đưa The Metropole Thủ Thiêm thiệt sự trở nên khu tinh vi chủ sinh sống và khu thương mại đẳng cấp. event này khắc ghi bước khởi điểm để các bên cùng hợp tác thực hành dự án, chọn lựa những bộ phận tư vấn quy hoạch cũng như công ty thầu đứng đầu trên thị trường cũng giống như những nhà cũng như đại lý bán sản phẩm sự uy tín, đủ tiềm lực để bắt tay. Việc mở xuất bán chỉ chính thức diễn ra sau khoản thời gian hoàn tất những giấy tờ thủ tục cần thiết.
 
Top