• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chuỗi nhà hàng ThaiExpress

R

rssrk1110

Guest
#1
Chuỗi nhà hàng ThaiExpress là chuỗi nhà hàng nhượng quyền được thành lập tại Singapore vào năm 2002 chuyên phục vụ các món ăn Thái Lan theo phong cách hiện đại. Thaiexpress đã và đang phát triển rất nhanh tại khu vực Đông Nam Á, kể cả các khu vực khác như Bắc Á, Châu Úc và Trung Đông để trở thành chuỗi nhà hàng kinh doanh món ăn Thái Lan phổ biến nhất trong khu vực. Hiện nay ThaiExpress đã có mặt tại 9 quốc gia (Singapore, Indonesia, Malaysia, Australia, New Zealand, China, Mongolia, Saudi Arabia, Vietnam) với 34 nhà hàng.

Mô hình nhà hàng ThaiExpress


Nhà hàng Thái truyến thống vẫn được mọi người thường biết đến qua không gian kiến trúc nặng nề, phong cách phục vụ chậm rãi, thực đơn cầu kỳ phức tạp. Chính những điều đó làm cho nhiều thực khách cảm thấy e ngại, không thoải mái khi đến thưởng thức món ăn Thái tại các nhà hàng Thái truyền thống
Chuỗi nhà hàng Thaiexpress đã thoát ra khỏi khuôn khổ của nhà hàng Thái thông thường với thiết kế hiện đại nhưng đơn giản, phục vụ nhanh chóng, thực đơn đa dạng nhưng dễ lựa chọn (ngay cả đối với những khách lần đầu đến với món Thái).

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng ThaiExpress

Địa chỉ: Số 7 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội

Điện thoại: 04 62 822 822


Chi nhánh 01:

Địa chỉ: 8A Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84) (8) 6 299 1338

Chi nhánh 02:

Địa chỉ:Thaiexpress Plaza, hầm B1 – Moon Valley multi restaurants, 60A đường Trường Sơn, Q. Tân Bình

Điện thoại: (84) (8) 6 297 1915

Chi nhánh 03:

Địa chỉ: Số 7 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội

Điện thoại: 04 62 822 822
 
Top