• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chuỗi các nhà hàng Gà 36

L

lamdieu82

Guest
#1
Gà 36 là hệ thống nhà hàng đã đăng ký thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Anh Em Đầu Tư (“Brothers Invest”). Brothers Invest là một công ty gia đình do hai anh em là Ông Trần Văn Toán (Cử nhân Kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) và Ông Trần Văn Bình (Cử nhân Kinh tế Tài chính - The University of New South Wales, Australia) sáng lập. Brothers Invest trực tiếp đầu tư và vận hành hệ thống nhà hàng Gà36 với quy trình nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh thực phẩm từ nguồn.

Brothers Invest chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và hy vọng Quý khách hài lòng với Phong Vị Thuần Việt của Gà36.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo. Là nơi phù hợp với các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp dành cho các công sở và gia đình.
Gà 36 là chuỗi các Nhà hàng chuyên về món gà được chế biến từ gà ta nuối thả tự nhiên tại các vùng đồi thuộc tỉnh Thanh Hoá.

Các món ăn của Gà 36 mang đậm phong cách truền thống "Phonbg vị thuần việt", không tẩm ướp mà thuần túy chỉ dùng các gia vị thiên nhiên như: lá chanh, gừng, tỏi, ớt...

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo. Là nơi phù hợp với các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp dành cho các công sở và gia đình.

Thực đơn: Mời ghé thăm website: Gà 36 để xem thông tin chi tiết về thực đơn và giá cả.
Thông tin nhà hàng
Tên nhà hàng
nhà hàng gà 36
Đặt chỗ trước
Chấp nhận
Loại hình
Nhà Hàng
Số chỗ
0
Địa chỉ
Số 44 Trúc Khê, Đống Đa - Số 21 TT Thủy Sản, Lê Văn Lương
Giờ Phục vụ

Điện thoại
04-37737568
Mục đích
 
Top