• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chúng ta cùng phân tích tổng quan hai đơn vị Lạc Hồng Lotus và Eco Green City

H

Hoàng Cảnh Du

Guest
#1
Vị trí vàng là điểm thứ hai chúng ta cần phân tích

Chung cư cao cấp Eco Green City. Tòa nhà sở hữu một vị trí vàng với phong thủy đắc địa cùng các tuyến đường giao thông thuận tiện, tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, gần The Manor Central Park và Công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, nhiều trường học, bệnh viện lớn…đồng thời dễ dàng di chuyển đến các vùng kinh tế trọng điểm tại các tỉnh phía Bắc như Hải phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…. Cả 4 hướng đều kết nối rất dễ dàng thông qua các trục đường lớn:

Vị trí Lạc Hồng Lotus khu Ngoại Giao Đoàn

Dự án Lạc Hồng Lotus cũng nằm tại vị trí vàng khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, được biết khu đô thị Đoàn Ngoại Giao được Thủ Tướng phê duyệt với tổng diện tích 62.8ha tổng vốn đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng. Các Đại sứ quán các nước và các tổ chức Quốc tế, các tổ chức phi Chính phủ nằm tại khu vực này. Lạc Hồng Lotus được biết đến như trái tim của khu đô thị, toà cao 35 tầng với 3 tầng hầm, tiếp giáp với mặt đường 60m2 chạy thảng qua khu đô thị, kết nối với đường Võ Chí Công.

Trên đây là hai điểm khác biệt rõ rệt tại dự án chung cư Lạc Hồng Lotus và dự án chung cư Eco Green City, chúng tôi phân tích và có cái nhìn khách quan để khách hàng lựa chọn ưng ý cho bạn và Gia đình.


Hiện tại, hai chung cư Lạc Hồng Lotus và tòa CT1 Eco Green City đang được CTCP Địa ốc Nhà Vuông phân phối,

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 dự án này, vui lòng liên hệ 0969 925 142 hoặc truy cập https://nhanet.vn

http://lachonglotus.net/

để biết thêm thông tin.
 
Top