• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chúng ta cùng điểm lại những sản phẩm nội thất văn phòng sang trọng

  • Thread starter diendanchoxua
  • Start date
D

diendanchoxua

Guest
#1
So với nhiều sản phẩm nội thất văn phòng cùng chủng loại có mặt trên thị trường, thì sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát nổi trội bởi chất lượng và tính năng dùng. Với thiết kế khung tựa nhựa bọc lưới có độ chịu lực cao, điểm nhấn của dòng ghế lưới Hòa Phát là tựa ghế được trang bị núm điều chỉnh độ căng lưới nâng phần thắt lưng và đặc biệt tựa có thể ngả được nhiều mức độ hợp khi ngồi làm việc hoặc ngơi nghỉ.

Sự kết hợp giữa chất liệu nhựa và kim loại mạ tại một số chi tiết như chân ghế, cần ga, tay ghế… tạo nên sự hài hòa cho tổng thể sản phẩm hạp với nhiều độ tuổi và không gian làm việc để khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm ghế lưới cao cấp lưng cao, lưng trung dành cho lãnh đạo được thiết kế theo phong cách riêng biệt, mẫu mã ghế tạo sự bề thế nhưng vẫn mang tính hiện đại. Hơn thế, tựa gối đầu của ghế có thể điều chỉnh chiều cao hiệp, tránh mỏi đầu; đệm ghế mút bọc vải lưới xốp; bát ghế có cơ cấu điểu chỉnh độ ngả tựa ở từng mức khác nhau; chân ghế dùng thép mạ Ni-Cr có độ chịu lực cao phối hợp hài hòa với bánh xe bọc inox sáng bóng tạo nên vẻ đẹp qua; Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Ghế lưới đã tạo bước đột phá khi chọn lựa nhiều màu sắc trang trí đệm tựa, ăn nhập với nhiều độ tuổi để khách hàng tuyển lựa.

Nét trẻ trung, thời trang chính là điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm ghế lưới viên chức của nội thất văn phòng Hòa Phát. Sản phẩm bao gồm nhiều kiểu dáng đa dạng với khung tựa hình trái tim, hình thang, hình vuông bọc lưới tạo nên sự thảnh thơi, ăn nhập ngay cả với không gian làm việc mở tại văn phòng hay kết hợp với các sản phẩm nội thất gia đình để sử dụng trong ngôi nhà đều tạo ra sự đương đại. Cùng với tính năng dùng như bát ghế có cơ cấu điều chỉnh độ ngả tựa, độ cao thấp của ghế và màu sắc trẻ trung, thân thiện là tuyển lựa tối ưu cho khách hàng.

Ghế lưới dành cho phòng họp của Nội thất Hòa Phát mang tính vận dụng cao với chất liệu phối hợp hài hòa từ chất liệu khung sắt hoặc khung tựa bằng thép mạ Ni-Cr, đệm mút bọc vải lưới xốp hoặc bọc da công nghiệp tạo nên đường nét thanh thoả cho sản phẩm, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Sự phong phú về mẫu mã, chất liệu cũng như tính tiện ích trong sử dụng của sản phẩm ghế lưới cao cấp Hòa Phát sẽ tạo nên bước đột phá trên thị trường nội thất bây giờ. Sản phẩm nội thất đi đồng bộ với các loại bàn, tủ làm việc gỗ công nghiệp cao cấp NewTrend và Royal mang lại cho không gian làm việc sự hiện đại mà sang.
 
Top