Chung Sức tập 47 với những nội dung hấp dẫn lôi cuốn

#1
Những nội dung lôi cuốn hấp dẫn tiếp theo của game show Chung sức tập 47 phát sóng 21h ngày 24/11 trên kênh HTV7 vô cùng gay cấn, hấp dẫn- 2 đội chơi mỗi đội bốn người sẽ có bốn vòng thi đấu với luật chơi tương tự nhau là sẽ có các câu hỏi được khảo sát trên 100 người.

Trong chương trình tv show chung suc tap 47 tuần này, hai đội chơi mỗi đội bốn người sẽ có bốn vòng thi đấu với luật chơi tương tự nhau là sẽ có các câu hỏi được khảo sát trên 100 người. Vòng 1 bao gồm 2 câu hỏi, vòng 2, vòng 3 và vòng 4 chỉ gồm 1 câu hỏi. Có tối đa 8 đáp án trên bảng là các ý kiến được nhiều người đồng tình nhất, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi và nếu trùng với đáp án sẽ được số điểm bằng với sống người đồng tình với đáp án (vòng một và hai), gấp đôi (vòng ba), gấp ba (vòng bốn).


Hai đội chọn đại diện trong mỗi câu hỏi để ra bấm chuông nhanh để giành quyền trả lời câu hỏi, sau vòng bấm chuông nhanh, ai cao điểm hơn thì đội của người đó thắng và có quyền trả lời và kiểm soát bảng điểm.
Đội thắng chỉ được sai ba lần, tới lần thứ hai, đội thua bên kia có quyền hội ý chọn một câu trả lời chung của đội. Sai ba lần, đội thua có quyền trả lời và nếu đúng sẽ giành toàn bộ số điểm đội thắng đang chiếm được trong câu hỏi đó,nếu sai đội thắng sẽ lấy số điểm này giống như trong chương trình danh hai dat viet tap 30.


Kết thúc bốn vòng thi đấu, đội cao điểm hơn chiến thắng và cử hai thành viên để thi vòng đặc biệt. Vòng đặc biệt: có 5 câu hỏi, thành viên đầu tiên trả lời năm câu này trong 20 giây (câu trả lời của người này không cho người thứ hai biết), người thứ hai trả lời trong 25 giây và không được trùng ý với đồng đội. nếu sau khi hai thành viên trả lời, tổng số điểm là 200 trở lên thì đội đó giành 10 triệu đồng.
Mời các bạn đón xem Chung Sức tập 47 với những nội dung hấp dẫn sẽ được lên sóng khán giả truyền hình lúc 21h trên kênh HTV7 vào ngày 24/11/2015. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
>> xem thêm: doi thu ky phung tap 25