• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chứng kiến phong độ khủng khiếp của sharapova từ đầu giải, tất cả đều tin rằng sẽ tiếp tục được thấy “búp bê nga” tạo ra cơn cuồng phong trên đất cana

#1
Chứng kiến phong độ khủng khiếp của Sharapova từ đầu giải, tất cả đều tin rằng sẽ tiếp tục được thấy “Búp bê Nga” tạo ra cơn cuồng phong trên đất Canada.
Video-ket-qua-tennis-Sharapova--Garcia-The-tran-mot-chieu-cuon-phang-vat-can-maria-sharapova-1533861827-340-width660height462.jpg

Sharapova dừng bước ở Rogers Cup
Tuy nhiên trái ngược với những kỳ vọng Masha đã trở thành cơn gió thoảng khi đụng độ hạt giống số 6 Caroline Garcia. Sharapova trận này mắc quá nhiều sai lầm, tới 8 lỗi kép và cũng gặp vấn đề về tâm lý khi đối thủ thể hiện sự lỳ lợm.
Những cú giao bóng tệ cũng là lý do khiến tay vợt Nga mất thế chủ động. Với 5 lần bị bẻ break và tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm chỉ là 52%, quá dễ hiểu khi Sharapova phải hứng chịu thất bại chóng vánh 3-6, 2-6.
Lọt vào tứ kết Garcia sẽ gặp người thắng trong cặp Venus Williams – Simona Halep.Trang mạng Thiên hạ hoạt động hợp pháp tại Philippines (Giấy phép số PAGCOR số OGL16-0032) được giám sát bởi tổ chức Thiên hạ Bet Gaming Associates .
 
Top