• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chung cư Vision 1 có rất nhiều lý do thu hút khách hàng

D

dulichso

Guest
#1
Nhiều người hỏi tại sao lại chọn chung cư Vision 1? Có lẽ câu trả lời không đơn giản chỉ là nó đẹp và rẻ. Ẩn sau trong đó còn có rất nhiều lý do khác nữa. Cùng chúng tôi giải mã nguyên nhân vì sao chung cư Vision 1 lại nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng nhé!

3 nguyên nhân chính mà khách hàng lựa chọn Chung cư Vision 1:

Thứ nhất, căn hộ 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ vừa túi tiền của nhiều khách hàng, chỉ với khoảng 1,2 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản đắc địa tại quận Bình Tân. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch trong thành phố.

Thứ hai, căn hộ Vision được các nhà đầu tư mua ngay và luôn trước khi công bố chào bán – mua xỉ để đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần khoảng 10 tỷ đồng là có thể đầu tư lên tới 50 căn hộ, thị trường bất động sản nhen nhóm ấm dần, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư , làm thị trường xôi động hơn bao giờ hết.

Thứ ba, tâm lý khách hàng, tâm lý nhà đầu tư. Khách hàng đều hiểu rằng khi mua lần đầu sẽ có giá tốt, thông thường chủ đầu tư sẽ tăng giá mỗi đợt chào bán mới, mỗi đợt bán cũng mang tính nhỏ giọt, chính vì vậy khách hàng phải thật nhanh và có những tính toán cẩn thận để đầu tư sinh lời có hiệu quả.

Chung cư vision 1 – sự lựa chọn dành cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ ngay nhé!
 
Top