Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đạt giải thân thiện với môi trường

B

batdongsanh3

Guest
#1
[h2]batdongsanh3: Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đạt giải thân thiện với môi trường[/h2]
Nhận thức rõ tầm quan trọng số 1 của môi trường trong cuộc sống đô thị, Tập đoàn Vinhomes đã luôn chú trọng đầu tư và công trình “Hành lang xanh” cho dự án khu Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng trong đó ưu tiên nhất là cảnh quan xung quanh và nội thất bên trong dự án nhằm tạo ra một môi trường, một không gian sống các cho cư dân "Xanh – Sạch – Đẹp".

(Hình ảnh: Không gian xanh của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng)

Không gian xanh mát của Vinhomes Trần Duy Hưng

--->đã mang lại giải thưởng lớn lao “Gải thưởng vì Môi trường xanh quốc gia” Vì sức khỏe cộng đồng.

Khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ngay giữa một quần thể không gian xanh mát được quy hoạch rất chi tiết và cầu kỳ được bao bọc phía trước là công viên Hồ điều hòa Nhân tạo rộng hơn 120.000m2 với diện tích mặt nước hồ 95.000m2, và phía sau là công viên cây xanh 25.000m2 đặc biệt hơn nữa ngay trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với tổng diện tích cây xanh và bể bơi là 7.000m2.

Điều đáng nói hơn là hệ thống điều khiển hoạt động của toàn bộ 5 khối nhà trong dự án sử dụng công nghệ thông minh nhất hiện nay được nhập khẩu từ Nhật Bản góp phần tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ và đặc biệt là đem lại sự tiện nghi, đẳng cấp thực sự cho Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Khi nhập cư tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng quý khách không phải lo lắng về năng lượng sử dụng bị hạn chế cũng như nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt, dự án cung cấp đầy đủ theo đúng hợp đồng và quy định.

(Hình ảnh: Hệ thống năng lượng mặt trời)

Với những nỗ lực lớn trong việc bảo vệ môi trường, ngày 31/8/2015, Tập đoàn Vinhomes đã vinh dự đón nhận giải thưởng vô cùng ý nghĩa “Giải thưởng vì Môi trường xanh quốc gia” vì sức khỏe cộng đồng lần thứ nhất, do Hội Bảo vệ Thiên nhiên quốc gia và Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam tổ chức.

(Hình ảnh: Giải thưởng vì môi trường xanh)

Để phục vụ quý khách được tốt hơn nữa, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách tốt hơn. Các giấy tờ về quyền sở hữu chúng tôi cấp đầy đủ và cam đoan sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Paradise Mễ Trì và những sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng khác của dự án xin vui lòng truy cập:

Website: vinhomes.biz
:MatCuoi (23):
batdongsan Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đạt giải thân thiện với môi trường