Chung cư Ecolife Capitol có nên mua để đầu tư - Thudo

#1
ko chỉ mua những không gian sống xanh, rộng rãi cây bao bên ko kể, khách sắm nhà bây giờ còn chọn kiếm các căn hộ thân thiện môi trường từ kiểu dáng đến vật liệu, mang đến môi trường sống tiện nghi, an lành và tiết kiệm năng lượng.

vươn lên là xu hướng mới của thị trường trong thời gian qua, những dự án BĐS theo phong cách sống xanh được cả siêu thị và khách hàng nhà hướng đến. Tuy nhiên, có số lượng dự án khiêm tốn, làm cho sao để với một diện tích sống “xanh đích thực” phát triển thành mối ưa chuộng của đa dạng khách hàng.

xu thế tất yếu

Theo giới chuyên gia BĐS, dự án BĐS xanh thực sự không chỉ bao gồm một diện tích xanh, được trồng rộng rãi cây xanh, được sơn một màu sơn mát mắt… mà dự án đấy còn bắt buộc bắt buộc thân thiện sở hữu môi trường từ ngoại hình, xây dựng… đến việc tiết kiệm năng lượng.

ko kể đấy, để có thể thỏa mãn được tiêu chuẩn sống mới, cao hơn của quý khách cũng như đáp ứng được xu hướng phát triển của thị trường, dự án BĐS xanh cũng bắt buộc phải tiện ích, hiện đại và tạo bắt buộc cá tính sống riêng, khác biệt.

Đối với 1 nhà hàng lớn mạnh BĐS theo xu thế này như chủ đầu tư Thủ đô Invest, việc kiến tạo bắt buộc các công trình “xanh và hợp lý đích thực” mà điển hình là EcoLife Capitol sẽ không chỉ giúp nâng cao nhãn hàng chủ đầu tư, mà còn giúp khách hàng tìm được dung tích sống trong lành, phải chăng cho sức khỏe trong 1 cộng đồng hạnh phúc.

tìm căn hộ xanh và tuyệt vời đích thực

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol được mẫu mã hướng đến thể tích sống xanh và tối ưu đích thực. hầu hết vật liệu xây dựng, trang trang bị dự án đều thân thiện với môi trường, với tính thẩm mỹ cao, tiện ích và có khả năng phương pháp âm, bí quyết nhiệt, tiết kiệm điện năng.

>> Căn hộ The Legend

>> HPC Landmark 105có không gian xây dựng chỉ khoảng 38%, mọi dự án được bao bọc bởi những khoảng xanh to, từ vườn trên cao, mảng xanh quanh những ban công căn hộ và một vườn đi bộ bên dưới sảnh tòa nhà. Chủ đầu tư tận dụng tối đa khoảng trống để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa những tầng. phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm 1 khu vườn chung của mỗi tầng khiến cho điểm nhấn.

các căn hộ EcoLife Capitol đều được nghiên cứu kỹ về hướng nắng, gió nhằm hạn chế tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. đặc trưng việc dùng kính Low-E 2 lớp và hệ thống cấp gió tươi, những căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa giá thành cho việc giữ nhiệt, độ sáng trong phòng.

EcoLife Capitol cũng là 1 trong các dự án chung cư cao cấp thứ 1 tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

với thể tích căn hộ linh hoạt từ 45 tới 150m2, EcoLife Capitol ko chỉ có những căn hộ xanh, tiện ích xuất sắc tòa A1 mà còn mang đến cho khách hàng những căn hộ được tích hợp hệ thống SmartHome tòa Eco Premium. Cư dân tại đây với thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các đồ vật smartphone, máy tính bảng nối mạng Internet giúp cho gia chủ giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian, chi phí, đem đến cuộc sống thư giãn.