Chung cư E4 Yên Hòa điểm nóng bất động sản Cầu giấy 2016

T

tuvnseo

Guest
#1
[h2]tuvnseo: Chung cư E4 Yên Hòa điểm nóng bất động sản Cầu giấy 2016[/h2]
Xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án chung cư được quan tâm nhất Cầu Giấy đầu năm 2016 Chung cư E4 Yên Hòa !
nối tiếp chuỗi thành công với nhiều dự án chung cư cao cấp ngự ở những vị trí đắc địa như N04 Trần Duy Hưng, G3AB Vũ Phạm Hàm … Chủ đầu tư Udic chuẩn bị cho ra mắt dòng căn hộ thứ hạng với cái tên E4 Yên Hòa tọa lạc ở mặt đường Vũ Phạm Hàm ngay trọng tâm Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Chung cư e4 Yên Hòa
1. Giới thiệu chung cư E4 Yên Hòa

Tên dự án: Chung Cư E4 Yên Hòa

Vị trí dự án: Lô đất E4 KĐT mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng thị thành (UDIC) và Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI)Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp: NOCT1: Cao 25 tầng – NOCT2 & NOCT3: Cao 19 tầng

Tổng diện tích khu đất: 9.065m2

Diện tích xây dựng: 2.960m2

Dự án Chung cư E4 Yên Hòa, Cầu giấy bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà ( gồm tầng 1, tầng 2 và tầng 3), là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 trở lên là các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.

Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 cầu thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng coa kích tấc lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.

Diện tích liên lạc, kỹ thuật chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức bảo đảm quờ các căm hộ đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của chuồng chồ, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, bảo đảm ánh sáng và thông thoáng.>> Bán chung cư E4 Yên Hòa

2. Vị trí “Vàng”chung cư E4 Yên Hòa

Chung Cư E4 Yên Hòa nằm ngay tại vị trí ngã tư đường Trung Yên và Trung Kính, KĐT Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội đây được coi là vị trí đắc địa rất thuận lợi cho cư dân sinh sống, làm việc và học tập bới:

Dễ dàng kết nối liên lạc với các Khu vực trọng tâm như đường Trần Duy Hưng, Trung Kính, Phạm Hùng., Nguyễn Chí Thanh, Láng, Đê La Thành….. vị trí gần khu trung tâm Cầu Giấy. Nơi mà nhu cầu ở ngày càng tăng và nguồn cung căn hộ càng ngày càng giảm.

Nằm tại vi trí trọng tâm Quận Cầu Giấy Chung cư E4 Yên Hòa được hưởng nhiều tiện ích như: trường học, Bệnh Viện, Khu vui chơi giải trí, Khu văn phòng

Nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m

Trường mầm non Trung Hòa 1,13km

Trường tiểu học Trung Hòa cách 470m

Trường chuyên Hà Nội Amsterdam là 1,3km

Trường PTTH dân lập Nguyễn Siêu 760m

Trường Quốc tế Global Yên Hòa cách 40m

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là 1km

Trường Đại học cần lao tầng lớp : 890m

Tiện ích trường

Cùng nhiều trường học viện, đại học lớn khác như: Đại học giao thông Vận Tải, Học viện báo chí tuyên truyền , Đại học quốc gia Hà Nội…

Hệ thống bệnh viện, phòng khám trông nom sức khỏe người dân:

Bệnh viện giao thông chuyển vận TW cách 1km,

Viện huyết học và truyền máu TW cách 1,14km

Bệnh viện Nhi TW cách 1,3km

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cách 1,3km

Cùng với đó là gần siêu thị, trung tâm mua sắm, bến xe, sân vận động, công viên:

Big C, The Maner, Grand Plaza.

Công viên Yên Hòa rất đẹp.

Bến xe Mỹ Đình…>> Bán Chung cư G3ab yên hòa

3. Thiết kế căn hộ chung cư E4 Yên Hòa

Công trình nhà ở cao tầng chung cư E4 Yên Hòa thuộc lô đất E4 dự án khu thành thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy.

Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp: NOCT1: Cao 25 tầng – NOCT2 & NOCT3: Cao 19 tầng

Thiết kế gồm 02 tầng hầm thông nhau giữa 3 tòa.

Đa dạng về diện tích chung cư E4 Yên Hòa :Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm gồm 3 khối nhà với 2 tầng hầm chung. Ba tầng dưới (tầng 1, tầng 2, tầng 3) của 3 tòa nhà là không gian sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 trở lên là các căn hộ để ở, với 329 căn hộ, trong đó có 90 căn hộ tái định cư, tòa CT1 có 120 căn, tòa CT2 có 125 căn, tòa CT3 có 84 căn.

Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 4 thang máy (đơn nguyên CT1 có 3 cầu thang máy), trong đó có 1 thang chở hàng có kích tấc lớn vừa băng ca, 1 thang bộ, 1 thang thoát hiểm, 4 phòng kỹ thuật, 1 ống đổ rác.

Chung cư E4 Yên Hòa có diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm 20% sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được đảm bảo sờ soạng các hộ đều được tếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên. Phần lõi liên lạc cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng của 1 bên nhà tiêu, thang thoát hiểm được bố trí xúc tiếp với bên ngoài, bảo đảm ánh sáng và thông thoáng.

Như vậy, chung cư E4 Yên Hòa lại đấu đem đến những ưu điểm vượt trội cho khách hàng không chỉ về vị trí đắc địa, tiện ích quyến rũ mà thiết kế căn hộ còn vô cùng hợp lý, lôi cuốn sự quan hoài của quý khách hàng.

Với thiết kế chỉ từ 6 – 10 căn hộ trên 1 sàn, trong khi hồ hết chung cư thương nghiệp mới thời khắc ngày nay đều bố trí từ 16 – 20 căn hộ trên 1 sàn gây sức ép lớn cho cư dân khi sử dụng tiện ích chung cư.

Đặc biệt hơn nữa, dù rằng chỉ với 6- 8 căn/sàn và tầng căn hộ chỉ từ 19 – 25 tầng nhưng lại bố trí đến 4 cầu thang máy tốc độ cao nên Chung cư E4 Yên Hòa – Vũ Phạm Hàm thực sự là “Nơi ước đến, chốn mong về” của cư dân thủ đô!

Để đăng ký mua căn hộ giá gốc đợt 1, chọn căn chấp nhận nhất hãy liên tưởng ngay để được tham mưu tốt nhất, chính xác nhất:
Ngọc Tú – 0942.752.556Tôi luôn tạo lợi nhuận và giá trị cho khách hàng!
batdongsan Chung cư E4 Yên Hòa điểm nóng bất động sản Cầu giấy 2016