Chung cư Carillon 3 nằm trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám

#1
Chung cư Carillon 3 nằm trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám
Khu dân cư Carillon 3 nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, ngay Lotte Mart Cộng Hòa - trung tâm quận Tân Bình, tiếp giáp một vài bàn giao lộ lớn như Cộng Hòa, Trường Chinh… Đây là các trục đường chính tiện lợi cho việc đi lại vào các quận trọng điểm : quận 10, quận 3, quận 1 và các quận kế cạnh khác như Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận.


Carillon 3 tích hợp toàn diện một số tiện ích nội khu : phòng tập gym, spa, nhà mặt tiền trẻ, shophouse, hệ thống bảo quản tòa nhà 24/24, …, đảm bảo cho cư dân sự an tâm tuyệt đối về một môi trường sống tiện nghi, năng động.​

Mỗi căn hộ Carillon 3 có diện tích từ 46 – 64m2 với các phòng tính năng : phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, …, được bố trí khoa học, thích hợp lý. Không chỉ vậy, lối qui hoạch thông minh giúp cho từng căn hộ dễ dàng đón ánh sáng và hướng gió môi trường xung quanh, mở ra không gian sống rộng thoáng, chan hòa với thiên nhiên cho cư dân. Đặc biệt, mỗi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ để toát lên vẻ năng động thật hoàn hảo với những gia đình trẻ.

Đối với giới đầu tư, mua chung cu Carillon 3 cũng là kênh đầu tư rất hiệu nghiệm khi kinh phí vốn chỉ từ 1,68 tỷ đồng/căn hộ dự kiến đạt mức cho thuê từ 9 – 11 triệu đồng/tháng. So với lãi suất tiền gửi tiết kiệm 6%/năm (tương đương 8,2 triệu đồng/tháng) thì rõ ràng đầu tư vào căn hộ mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Thêm vào đó, giá trị căn hộ sẽ gia tăng theo quy luật cung – cầu vì quỹ nhà nguyên căn ở tại các thành phố lớn đang càng ngày càng hạn hẹp.

Bên cạnh lợi thế về giá, Carillon 3 còn được tích tương thích toàn bộ các tiện ích của một chung cư cấp cao, tân tiến như: bãi tập gym, spa, nhà mặt tiền trẻ, shophouse, hệ thống bảo vệ tòa nhà 24/24… gần như một môi trường sống định cư, năng động cho cư dân. Đồng thời, Carillon 3 nằm liền kề khu Carillon Apartment – sản phẩm đầu tay của CĐT Sacomreal trong chuỗi project Carillon - nên được thừa hưởng toàn bộ một ít tiện ích mà khu dân cư này mang đến. Anh Nguyễn Văn Thuyết, Trưởng Bộ phận Kinh doanh của một hãng trà cho biết: “Mức giá thành của du an Carillon 3 thích hợp lý, thật hoàn hảo với khả năng tài chính của vợ chồng công chức như tôi. Điểm thuyết phục nhất là với dao động 1,68 tỷ tôi có giải pháp mua căn hộ trọn vẹn tiện ích cho nhu cầu thư giãn, sinh hoạt của cả gia đình. Từ Carillon 3, vợ chồng, con cái lưu thông làm, đi lại học, mua sắm hàng ngày đều tiện lợi ”.

MÔ TẢ VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án nằm tại số 171A Hoàng Hoa Thám là project căn hộ thuộc quy hoạch hợp chất, Phường 13, Quận Tân Bình

Dự án có 3 mặt giáp giới tuyến đường bên trong tiếp cận đề án :

Phía Tây: Giáp đường C3.

Phía Đông: Giáp tuyến đường C2.

Phía Bắc: Giáp tuyến đường Nguyễn Chánh Sắt.

Phía Nam: Giáp khu dân cư hoàn thành .

Vị trí thi công tọa lạc trên trục tuyến đường nhựa xong với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với tuyến đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên lạc với các địa điểm tại kế cạnh cũng như các địa điểm tại tác dụng trong quận Tân Bình. Từ project có biện pháp dễ dàng kết nối ra tuyến đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để di chuyển với các Quận, Huyện khác

Tọa lạc ngay quan trọng Quận Tân Bình, đề án thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống hạ tầng cơ sở và bàn giao thông hoàn chỉnh và một khu đô thị đông đúc:

Ngay bên cạnh project là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là nhân tố thuận tiện trong khu đô thị.

Rất gần khu văn phòng Etown 1, 2, 3.

Cách trung tâm thương nghiệp Citimart - Etown dao động 3 phút xe máy và Maximax Cộng Hòa dao động 10 phút xe máy.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 km, dao động 15 phút đi xe máy.

Cách trung tâm Thành phố 7,5 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

PKD: 0905.222.379