• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chung cư cao cấp vinhomes trần duy hưng

C

chantroimoi10x

Guest
#1
[h2]chantroimoi10x: Chung cư cao cấp vinhomes trần duy hưng[/h2]
Vị trí nằm ở trung tâm, đắc địa với diện tích rộng trên 45000m2 hứa hẹn mang lại một cuộc sống thoáng đãng một không gian cho khách hàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng , đã từng thực hiện nhiều công trình trọng điểm với một thái độ nghiêm túc mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi mơ ước, những cố gắng và lỗ lực của chủ đầu tư Vingroup đã được ghi nhận bằng sự ủng hộ của chính khách hàng sở hữu căn hộ của tập đoàn như Royalcity, Times city, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chính bằng chính sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng đã tạo nên động lực mãnh liệt để tập đoàn Vingroup thực hiện những dự án tiếp theo như dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
[/URL][/IMG]
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như: bể bơi, quảng trường, văn phòng,...

Dự kiến tổng diện tích của trung tâm thương mại là 180.000m2 với việc cung cấp các mặt bằng bán lẻ của nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2 với giá bán rất hợp lý so với các dự án xung quanh.

Diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2. Vinhomes Trần Duy Hưng Cầu Giấy sẽ là một chung cư hứa hẹn tạo cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

[/URL][/IMG]
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang đậm phong cách lịch lãm sang trọng phong cách châu âu

Bán Vinhomes Trần Duy Hưng

Địa chỉ: VinHome Trần Duy Hưng
Điện thoại: 0988.165.177
batdongsan Chung cư cao cấp vinhomes trần duy hưng
 
Top