Chung cư căn hộ cao cấp SÀI GÒN MIA có nên mua hay không?

#1
Khi nhắc đến khu dân cư Trung Sơn. gần như quý thượng đế đều biết đó chính là một trong một ít địa điểm tại tốt và sầm uất nhất khu Nam. Căn hộ cao cấp SÀI GÒN MIA sẽ góp phần làm cho điều đó phát triển mạnh mẽ hơn.

Tọa lạc tại khutrung sơnhòn ngọc kết nối toàn khu vực

Khu Trung Sơn là nơi hội tụ, giao nhau của nhiều quận huyện phía Nam TP.HCM. Từ SAI GON MIA chỉ mất 5 phút đi đến Quận 4, 6 phút đi đến Quận 5, 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1.
Phía Đông: giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, kết nối được nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập.
Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.
Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn
Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Ngoài ra, khu Trung Sơn còn nằm giáp các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Văn Linh (Vành đai 2), đường Nguyễn văn Cừ nối dài (đường 9A), đường Nguyễn Thị Thập, Đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện kết nối Đông Tây và trung tâm thành phố.

Thừa hưởng những tiện ích cao cấp nhất!
Những thuận tiện từ vị trí đã giúp căn hộ cao cấp SÀI GÒN MIA không những được thừa hưởng một vài tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành thị như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát...
Được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy tọa lạc tại của Chung Cư cao cấp Sài Gòn Mia càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang đến cho chúng mình những giá thành thành trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.

Từ Sài Gòn Mia Trung Sơn hàng ngày Quý vị có cách ngắm nhìn toàn cảnh đô thị, và dịu mát tầm mắt với một vài dao động xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một phương án trọn vẹn vẻ tiềm năng hài hòa của nơi đây, để hàng ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm sinh sống tân tiến tuyệt vời.
Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với Phòng Kinh Doanh CĐT Hưng Thịnh: 0909 059 917
Keyword: can ho cao cap sai gon mia