Chung cư 360 Giải Phóng thu hút nhiều khách hàng quan tâm

#1
Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản, dự án mang lại những lợi ích kinh tế không nhỏ cho người mua.Đầu tư bán lại

Các căn hộ tại Imperial Plaza dự đoán sẽ có sự thanh khoản rất tốt. Dự áncó những ưu thế để trở nên thanh khoản tốt:

– Vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông đi lại.

– Chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

– Chất lượng căn hộ được bảo đảm từ chính chủ đầu tư

– Môi trường sống trong lành, văn minh và an toàn

– Hệ thống tiện ích phục vụ trọn vẹn cho nhu cầu cuộc sống cơ bản của cư dân

– Hệ thống giao thông thuận lợi cho việc di chuyển

Cho thuê làm văn phòng

Hiện nay, các văn phòng cho thuê đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực phía tây thành phố. Trong khi đó,Imperial Plaza đang là dự án nóng ở quận Thanh Xuân, thu hút nhiều nhà đầu tư với nhiều lợi thế vượt trội.

Hơn hết, thiết kế căn hộ của chung cư Imperial Plaza cũng thích hợp cho những văn phòng nhỏ với số lượng thành viên ít. Căn hộ có thiết kế hiện đại, kết cấu phòng linh hoạt, đảm bảo những yếu tố về không gian và ánh sáng, cách âm, thích hợp cho một môi trường làm việc năng động.

Cho khách nước ngoài thuê ngắn hạn và dài hạn

Một vài năm trở lại đây, hình thức căn hộ cao cấp cho khách nước ngoài thuê đã dần phổ biến. Thậm chí một vài người nước ngoài có nhu cầu thuê lại biệt thự với giá cao để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, cách thức đầu tư này cần có cơ sở hạ tầng vượt trội và chất lượng do phần lớn người nước ngoài có yêu cầu rất cao về môi trường sống.

Nhưng tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng , quý khách hoàn toàn có thể tin vào chất lượng nền tảng của căn hộ và biệt thự. Căn hộ, biệt thự có thiết kế hoàn mỹ chất lượng cao, đi kèm với đó là những tiện ích đẳng cấp mang đến môi trường sống mỹ mãn cho cư dân. Ngoài ra, khu đô thị còn có dịch vụ hỗ trợ quản lý cho thuê thay cư dân.