Chức năng thay mặt kính lenovo S820

#1
Chiếc smartphone Lenovo S820 là chiếc máy có đa dạng cải tiến và lợi thế so với cấu hình đời trước đó là Lenovo S920. Với mặt kính được sử dụng công nghệ phóng IPS tạo nên sự thiện cảm và trải nghiệm tốt cho màn hình. Bên cạnh đó giao diện không tồi có thể máy chạy khá tốt. Chính điều đó mà nó đã đột phá sự dòm ngó của khách hàng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ thêm về điện thoại này , chúng tôi xin đưa ra các nhận xét chi tiết.
Lenovo s820 thiết kế cảm ứng có độ giải IPS nhưng vì kích thước màn hình của nó tối thiểu 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng ổn định, hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a820 tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được sản xuất ở Corning.
Chức năng khóa màn hình đặc biệt của lenovo
Chỉ có thể tắt màn hình bằng chức năng trên màn hình hoặc nút ấn bên cạnh camera trong khi trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm hỗ trợ nào cả.
Màn hình chính tăng lên đến 9 cửa sổ có thể được sắp xếp đầy các công cụ, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ thông báo cho phép bạn vào các cài đặt về lấy nét màn hình, âm thanh và các kết nối riêng biệt.
Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
Cần kiến thức màn hình lenovo có trục trặc.
Thông thường chiếc smartphone khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
- Trường hợp vỡ mặt kính:
• Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng tương đối tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay cam ung lenovo a820 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
- Trường hợp bị vỡ màn hình:
• Cảm ứng của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
• Cảm ứng bị mờ
• Mầu Cảm ứng bị nhòe
• Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
Xem thêm hướng dẫn sản phẩm khác thay man hinh lenovo a789 tại điện thoại số
Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là bể kính đâu là vỡ màn hình để mọi người khi đi bảo quản smartphone Nokia của mình.
Cam kết với dịch vụ thay mặt kính tại Điện thoại số
• (Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho khách hàng là linh kiện chính hãng, mới 100%.
• Dịch vụ thay mặt kính được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
• Tặng sản phẩm phụ trợ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877