Chuẩn bị khai mạc giai đoạn 4 Căn hộ Cát Tường Village

#1
Chủ đầu tư sẽ mở bán khu phố mua sắm Phúc Hưng của Liền kề trong tháng 3.
Cát Tường Phú Nguyên do Doanh nghiệp CP Bất động sản Cát Tường Đức Hòa làm cho chủ nhân đầu tư. Với tổng diện tích 32,08 ha,chung cư flc star tower đắc địa tại mặt tiền tỉnh lộ 824, ở tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Từ đây chỉ mất 25 phút đi xe để vận động vào những Q. thuộc trong lòng TP.HCM.

Đợt 2 của Căn hộ đang được chủ nhân đầu tư xây dựng khai mạc.
Dự án chia khiến 3 đợt với 3 phân khu khác nhau, mỗi phân cụm Sở hữu tiện ích với chức năng riêng biệt. Phố tiêu dùng Phúc Lộc Có kiểu dáng kiến trúc hiện đại, mỗi dãy phố mang vẻ đẹp riêng với các nét biến tấu của môi trường, màu sắc và ánh sáng.
Phố tiêu dùng Phúc Hưng sẽ được chủ nhân đầu tư triển khai trong tháng 3 tới. Phân cụm này Nhận diện tích 6,1 ha được đầu tư 30 triệu USD gồm các dãy Nhà phố đơn cùng song lập được thiết kế độc đáo, tinh tế. Kết nối với dãy phố này là những tiện ích gồm trường học các cấp, công viên cây xanh rợp mát, nơi đấy dân cư của KĐT Sở hữu thể dạo chơi hít thở không khí trong lành sau các giờ khiến cho việc căng thẳng.
Khu nghỉ mát Phúc Long ngoài hồ sinh thái rộng 12 ha còn Sở hữu tiện ích đạt chuẩn cao cấp như nhà hàng khách sạn cánh buồm nổi. cư dân vừa thưởng thức những món ăn hảo hạng vừa Sở hữu thể khám phá nét đẹp muôn màu của KĐT dưới ánh đèn lung linh dịp đêm về.
Hệ thống cửa hàng thuận tiện, cà phê, bar, sân khấu nhạc nước, vườn cây cổ thụ, quảng trường, công viên cây xanh, bãi cát nhân tạo, bệnh viện quốc tế, hệ thống Chung cư, bungalow… đa số, tiện nghi và tiên tiến sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dân nơi đấy.
Sự tinh tế trong thiết kế của Cát Tường Phú Nguyên Garden chính là sự sắp xếp lý tưởng các tiện ích nhằm dân cư nơi đó Nhận thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ sẵn Nhận nhưng vẫn Sở hữu thể hưởng trọn Khí hậu trong lành tại nơi mình sống.
Thiên nhiên sinh thái tại Phú Nguyên Garden như lá phổi xanh khổng lồ để bao bọc, bảo vệ sức khỏe của cư dân. Với một loạt tiện ích, chung cư flc garden city được đánh giá là 1 trong những KĐT kiểu mẫu tại trung tâm đô thị Tây Bắc Tp.HCM hiện tại.