• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn

H

hangnt

Guest
#1
Viêm chân răng ở bà bầu không chỉ gây ra những cơn đau cho mẹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Vì vậy, bạn cần phải nhận biết sớm để có phương pháp phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời. Chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn Chảy máu chân răng là do sự thay đổi hooc môn trong cơ thể người mẹ hoặc hoạt động mạnh hơn. Cụ thể là trong giai đoạn bầu bí chân răng thường bị chảy máu, sưng tấy, sờ có cảm giác mềm hoặc phần đầu lợi có màu hồng tím lúc này chỉ cần bạn chạm nhẹ cũng khiến lợi chảy máu. Trong đó hooc môn sinh dục nữ và progestogen tăng nhiều, khiến mao mạch ở răng lợi phình to ra, gấp khúc làm giảm yếu tính đàn hồi. Từ đó dẫn đến tình trạng ứ đọng máu và tính thẩm thấu của thành mao mạch tăng lên gây bệnh lý viêm chân răng cụ thể là chảy máu răng. Bệnh thường bắt đầu ở tháng thứ 2 của thai kỳ và có thể kéo dài đến tận tháng thứ 7,8. Chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn

Ngoài ra các mẹ còn có sở thích ăn vặt và ăn thành nhiều bữa trong ngày, nhưng lại không tích cực vệ sinh răng miệng gây viêm lợi. Hậu quả là gây nên các bệnh về răng miệng như viêm chân răng, nha chu, sâu răng…Thực tế cho thấy viêm chân răng ở bà mẹ không ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. Mà trong quá trình đau răng cơ thể người mẹ sẽ suy yếu, ăn uống thiếu dưỡng chất hoặc biếng ăn… điều này vô tình ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn. Việc chữa trị viêm chân răng bằng thuốc tây có vẻ không an toàn cho thai nhi, cách tốt nhất là chúng ta sử dụng các phương pháp dân gian vừa an toàn lại mang lại kết quả cho cả mẹ và bé. Chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn + Giải pháp đầu tiên là bạn đến bác sĩ nha khoa để được khám và điều trị. Thường bác sĩ sẽ lấy vôi răng, loại bỏ mảng bám. Cạo vôi răng thực ra không hề sử dụng thuốc tê hay can thiệp mạnh nên bạn không phải lo độc hại hay ảnh hưởng gì đến thai nhi. + Bạn có thể dùng gừng giã nát thấm vào miếng bông giòn, rồi thoa lên lên khu vực đau răng. Mong với những gì nha khoa vừa chia sẽ giúp các mẹ có thể hiểu thêm về bệnh chảy máu chân răng cũng như cách chữa viêm chân răng ở bà bầu an toàn và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp nha khoa đăng lưu để được giải đáp và tư vấn thêm. Đăng Lưu là địa chỉ uy tín về cạo vôi răng, chăm sóc răng bà bầu, niềng răng và niềng răng giá bao nhiêu.
 
Top