Chữa trị ung thư máu bằng Đông y

#1
Chữa trị ung thư máu bằng Đông y
Bệnh ung thư tế bào máu thuộc loại ung thư ác tính gây tử vong hàng đầu. Hiện nay, căn bệnh này đã có một số biện pháp điều trị, ngoài cách ghép tủy (cuống rốn, cấy tế bào gốc....) còn có thể dùng hóa trị liệu theo phương pháp y học hiện đại. Bệnh nhân cũng có thể biết một số bài thuốc chữa bệnh ung thư máu theo kinh nghiệm dân gian.
1. Trị ung thư tế bào máu bằng trái dừa dâu

Hàng ngàyMỗi ngày uống nước 1 trái dừa dâu nấu với 2 gam cam thảo (nấu sôi vài dạo) để nguội uống.
Thực hiện: Chặt trái dừa dâu lấy nước đổ vào một cái xoong, chỉ cần 2 gam (nửa chỉ, nữa đồng cân) cam thảo cho vào đun sôi vài dạo đến khi cam thảo nhuộm màu vàng nước dừa dâu, để nguội vừa uống, mỗi ngày dùng 1 ly.
2. Trị ung thư máu từ củ cà rốt
Bà Ca Đức Lâm - Lưỡng Lạp La có 3 đứa con, đứa con gái lớn sau khi sanh mắc phải bệnh ung thư tế bào máu, truyền máu 25 lần, dùng hết mọi phương pháp điều trị, vẫn chết.
Đứa con thứ hai là con trai, cũng mắc phải bệnh bạch cầu, Tiến sĩ Bác sĩ Cơ Thập Nạp chữa bệnh mỗi ngày cho cháu dùng nước cốt cà rốt 0.95 thăng, trong 3 tháng ngoài nước cốt cà rốt ra ăn thứ khác.
3 tháng sau chỉ cho con sử dụng rau và trái cây, 1 năm sau cách chữa ung thư máu quả nhiên khỏi.
Từ đó về sau bà Bội Lạp La mỗi ngày đều cho đứa con thứ ba cũng uống liều lượng lớn nước cốt cà rốt, kết quả đứa thứ ba chưa thấy mắc bệnh ung thư máu.
Uống nước cốt cà rốt chữa trị chứng ung thư, người lớn mỗi ngày ít nhất phải uống 4 thang.
3. Trị ung thư tế bào máu từ cây dừa cạn
Nhân dân ta đã có bài thuốc chữa bạch cầu cấp bằng cách sắc uống thân và lá cây dừa cạn ( khoảng 15 gam thân lá khô/ngày).
- Khi dùng dừa cạn làm thuốc nên chọn loại hoa trắng vì hoạt chất của chúng cao hơn cây hoa đỏ, hồng.
- Thành phần vincristin có hiệu quả với bệnh nhân ung thư nhưng chúng lại là thành phần gây hại cho thai nhi, ức chế hệ thần kinh. Vì vậy dừa cạn là cây dược liệu có độc, tránh dùng cho phụ nữ có thai, người huyết áp thấp.
4. Trị ung thư máu từ nấm lim xanh
Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý chứa rất nhiều dược chất giúp nâng cao thể trạng, giải quyết hậu quả của các liệu pháp điều trị tây y, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị ung thư tế bào máu rất hiệu quả.
Các dược chất trong nấm lim xanh giúp cân bằng và ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát và mọi hoạt động bất thường trong cơ thể. Nấm giúp nâng cao hệ miễn dịch nhờ hoạt chất polysaccharide ngăn ngừa các mầm mống có hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh như chất phóng xạ, virut,…
Các dưỡng chất có ích trong nấm lim xanh còn giúp cơ thể chống lại các triệu chứng ung thư máu giai đoạn đầu khó chịu từ thể bệnh, giúp người bệnh nâng cao thể trạng và đảm bảo sức khỏe, thể trạng tốt nhất trong quá trình chữa bệnh.

Xem thêm:
http://www.chuaungthu.net/tintuc/trieu-chung-va-tien-trien-cua-benh-ung-thu-mau/vi-VN-10950-305.aspx