Chưa nên mua nhà khi chưa tham quan dự án HPC Landmark 105

#1
CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 là dự án được đầu tư và xây dựng có gần như những dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cho cư dân ngay tại dự án như: Trung tâm thương mại tậu tậu sở hữu các nhãn hàng siêu nức tiếng, công ty , khu công viên vui chơi giải trí, đường tản bộ, khu thể thao quảng trường, đài phun nước, các thể tích tổ chức sự kiện.... >> Chung cư vay 30.000 tỷ

>> Chung cư Paragon Duy Tân


Tầng 4 của các tòa nhà được đầu tư và xây dựng phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí, khu sân chơi cho trẻ em, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ( Phòng khám bệnh, bể bơi, phòng tập gym, spa, thẩm mỹ và các câu lạc bộ… ) sẽ tạo ra 1 không gian khép kín, tiện nghi và đẳng cấp mang lại cảm giác thoải mái và trẻ trung cho các cư dân tương lai sinh sống tại dự án.Dự án HPC Landmark 105 còn được chủ đầu tư doanh nghiệp CPĐT Hải Phát Thủ Đô đầu tư trang bị toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc như: điện thoại, cáp quang,truyền hình kỹ thuật số, truyền thanh… nhằm phục và đáp ứng thấp nhất toàn bộ các nhu cầu tiêu dùng của những cư dân sinh sống trong toàn bộ những khu vực trong dự án, Hệ thống camera tiên tiến,giám sát đảm bảo an ninh của tòa nhà hoạt động 24/24. Hệ thống phòng chống cháy nổ được quan tâm yếu tố khi chủ đầu tư đầu tư hệ thống phòng chống cháy nổ tự động đồ vật cho đa số những khu vực trọng yếu như khu vực tầng hầm, khu trung tâm thương mại,sảnh căn hộ và trong chính căn hộ của người dùng nhằm đảm bảo phải chăng nhất sự an toàn về tính mạng con người, và tài sản của cả cư dân cũng như của chủ đầu tư và của cả các nhà cung ứng dịch vụ doanh nghiệp...Chung cư HPC Landmark 105 tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Nằm trong quần thể các khu đô thị Dương Nội. Là vị trí siêu đắc địa là khu lớn mạnh kinh tế khu vực Hà Đông.HPC Landmark 105 nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt cắt ngang 40m, diện tích đất chiếm hơn 20Ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa ( Quận Hà Đông ). Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ vươn lên là đại lộ chính của Quận Hà Đông kết nối mang Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Q6 hiện nay đã quá tải, đồng thời tạo đà phát triển toàn diện các dự án khu vực đô thị phía Bắc Quận Hà Đông.

Uốn quanh tòa tháp HPC Landmark 105 là các con đường đi dạo mềm mại có thảm cỏ trải dài hàng trăm mét được tô điểm thêm rộng rãi sắc hoa và cây cảnh.

Khu vực sảnh sân chơi trung tâm là đài phun nước nghệ thuật – nơi cư dân dạo chơi, thư giãn đón các tia nắng bình minh sáng sớm và hoàng hôn vào mỗi buổi chiều.