• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chữa móm bằng phẫu thuật hàm móm

  • Thread starter mongmanhchiecla
  • Start date
M

mongmanhchiecla

Guest
#1
Tôi bị tình trạng hàm hô, xin bác sĩ tư vấn giúp việc khắc phục, chỉnh sửa trong trường hợp này để có hiệu quả tốt. Tôi định thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô Lefort 1 và muốn được tư vấn rõ hơn về kỹ thuật này. Xin cám ơn bác sĩ! (phuonghong TP.HCM).

Bên cạnh nguyên nhân hàm móm làm khuôn mặt mất cân xứng, thì trường hợp bị hô cũng thường gặp, dân gian hay gọi là mặt lưỡi cày hay khớp cắn ngược. Hàm hô móm khiến việc ăn uống khó khăn và kém thẩm mỹ. Biểu hiện của hàm móm là hàm dưới đưa ra phía trước và không cân đối với hàm trên, làm cho khuôn mặt trông gãy và kém duyên. Thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.Nguyên nhân móm hầu hết là do phát triển bất cân xứng giữa xương hàm trên và dưới, mà chủ yếu là xương hàm dưới dài quá mức so với hàm trên. Một phần móm vừa do hàm dưới dài và hàm trên ngắn so với hàm dưới. Phẫu thuật hàm móm và phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm một cách nhanh chóng. Trước đây, phương pháp niềng răng thường được chỉ định điều trị móm với mức độ nhẹ, còn mức độ nặng thì hầu như không thể áp dụng niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng ở trường hợp móm nhẹ chỉ có tác dụng kéo răng quặm vào trong chứ không thể làm ngắn hàm dưới được.
 
Top