• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CHÚ Ý: 5 SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ HD MON CITY

H

hinhle1603

Guest
#1
SỰ THẬT THỨ 1: Chung cư HD Mon City tọa lạc tại vị trí được xem là vị trí mơ ước của thủ đô, nằm trên các tuyến đường huyết mạch như Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Hồ Tùng Mậu, ngay gần SVĐ Mỹ Đình, dễ dàng di chuyển vào thành phố cũng như về các tỉnh lân cận

SỰ THẬT THỨ 2: tiện ích dự án Chung cư HD Mon City, với hạ tầng đồng bộ, hạ tầng xung quanh, dự án được đánh giá là nơi gửi gắm giá trị sống đích thực của con người hiện đại ngày nay với: các TTTM, các phòng tập thể dục, công viên cây xanh, các con đường dạo bộ...hít thở bầu không khí trong lành.

SỰ THẬT THỨ 3: thiết kế các căn hộ HD Mon City cực kì lý tưởng, với các loại diện tích 52.6m, 54m, 61.5m, 67m, 86m, đã có từ 2 tới 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng của từng căn hộ đều thông thoáng, có ban công, lo gia đón ánh sáng tự nhiên.

SỰ THẬT THỨ 4: giá bán căn hộ, đây là vấn đề gần như không phải bàn tại dự án này, CHỈ TỪ 1.5 TỶ thôi ạ (27 triệu/m), phù hợp với tất cả các hộ gia đình trẻ, cũng như các hộ gia đình có 2 bé trở lên

SỰ THẬT THỨ 5: khả năng sinh lời cao, với 4 yếu tố nêu trên, liệu chúng ta còn phải bàn về vấn đề này nữa không ạ? Cho thuê hay mua – bán lại, chúng ta đều thu về giá trị gia tăng cho tài chính của chúng ta.

.................................................................

Liên hệ ngay: 0914.516.388 – 0912.686.131 để sở hữu ngay căn hộ mơ ước.
 
Top