• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chủ đầu tư Chung cư Dragon Hill Residence

T

traungo

Guest
#1
Chủ đầu tư Chung cư Dragon Hill Residence
mở bán Chung cu Dragon Hill 2 Tiếp nối sự thành tựu của dự án BĐS căn hộ cấp cao Dragon Hill Residence and Suites, tập đoàn Phú Long tiếp tục với 2 Block nhà cao 25 tầng, với 450 căn, qui mô cây xanh lên đến 70%. Giá chuyển nhượng chỉ 1,2tỷ/ căn. CĂN HỘ 2 PN

Dragon hill GĐ 2 được hợp khối vững chãi, hợp với phong thủy thế vượng và đảm bảo tính mỹ thuật cao. Đặc biệt cấu trúc của Dragon hill apartment hài hòa với Dragon hill Residence and Suites hiện hữu tạo nên tổng quan sống động và hoàn hảo cho thành phố rồng Dragon City


Căn hộ Dragon Hill 2​
là dự án nhà đất được tập đoàn Phú Long chú ý phát triển nhất, project góp phần tạo nên một diên mạo mới trên trục tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, hầu hết các project căn hộ và villa Phú Long xem xét trên đường này và các đề án khác cũng đã và đang phát triển dự án của riêng mình.

Vị trí Du an Dragon Hill 2 hết sức tiện lợi , đó là điều mà khách để mắt tới nhiều nhất khi có được căn hộ ngoài địa điểm còn một ít yếu tố khác mang lại điểm mạnh cho căn hộ Dragon Hill: CĐT, số lượng căn hộ, tiện ích bên trong, qui hoạch căn hộ, đơn vị phát triển, giải pháp thanh toán, giá thành căn hộ....tất thảy các tiêu chí trên căn hộ Dragon Hill đều có.

Căn hộ Dragon Hill nằm trên trục tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ các ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ 1 km, chỉ mất 5 phút để đi qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 15 phút đến các quận trung tam trong thanh phố, một nằm tại mà không nhiều project căn hộ khác có được.

Dragon hill Nguyễn Hữu Thọ là sự nối tiếp và mở rộng của một vài nằm tại kinh tế và văn hóa tại khu thành thị hiện hữu Dragon city.

PKD.DA:0905.222.379

Tham khảo mặt bằng chi tiết Dragon Hill 2 tại Website: vietcomland.com/du-an/can-ho-dragon-hill-residence-and-suites-2-goi-vay-uu-dai-i24
 
Top