• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chủ Đầu Tư An Gia Investment |Ước Vọng Bay Xa

Z

zakaland

Guest
#1
Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
[caption id="attachment_144" align="alignnone" width="1024"]
an-gia-sky-89-1.jpg
Vị trí địa lý thuận lợi của An Gia Sky 89[/caption]
Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
các Dự án của chủ đầu tư An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.

Trong chậm triển khai vị trí Công trình An Gia Sky 89 tại thị xã 7 là 1 địa điểm vàng, sắp được mở bán vào tháng 7/2018.

Tầm Nhìn - sứ mạng - giá trị chủ chốt
Tầm nhìn: trở nên tập đoàn vững mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, lớn mạnh lớn mạnh mang các sản phẩm và dich vụ đẳng cấp quốc tế. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, hưng thịnh vượng cho cùng đông.

Sứ mệnh: Chủ đầu tư An Gia Investment là nhà tăng trưởng Dự án dựa trên những trị giá vững bền dành cho người dùng và các bên đầu tư.

có lực lượng lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành, nhân viên giỏi, tâm huyết và giỏi, chủ đầu cơ An Gia Investment cam kết cung cấp ra thị trường các Công trình bất động sản và nhà cung cấp có chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp thị hiếu và sở hữu giá trị đầu tư bền vững, ko chỉ ở các mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân bản tiên tiến, với thời trang sống đương đại mang nhiều chức năng, qua chậm triển khai tạo nên giá trị sống gia tăng vững bền cho mình và cho thị trấn hội.

trị giá cốt lõi:

Tận Tụy - chính trực
Chúng tôi nhận lãnh phận sự và hướng tới kết quả rút cục. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm mang thẳng thắn.

tinh thần doanh nghiệp
An Gia Investment tự tạo động lực và hành động có ý thức của người đi đầu.

thực tại
Chúng tôi làm phổ thông hơn kể và hành động dựa trên lý trí.

ham
Chúng tôi xem trọng con người và hành động có mê say.

với uy tín tăng trưởng trên thị trường vững chắc các Dự án tiếp theo do An Gia làm chủ đầu cơ sẽ không làm các bạn thất vẳng. tiêu biểu là Công trình An Gia Sky 89 thị xã 7 với những nhân tiện ích sắp được công bố vào tháng 7/2018. thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các Dự án trước ngừng thi côngĐây. vững chắc rằng Công trình An Gia SKy 89 sẽ khiến nên sự bất ngờ tại thị trường bất động sản Tp.HCM của chủ đầu cơ An Gia Investment

Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/
 
Top