• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chống trộm chỉ với một tin nhắn

H

huythaivn

Guest
#1
Trộm xe máy đang trở thành vấn nạn, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Ngón nghề của bọn đạo chích ngày càng ranh mãnh. Với hệ thống khóa bình thường, chúng mất chưa đến 10 giây để phá. Nếu khóa càng, khóa bánh cũng chỉ làm những tên trộm mất thêm vài phút. Chính vì vậy, vấn đề an ninh cho chiếc xe khiến nhiều người đau đầu.

Nhưng hiện nay, chỉ với một tin nhắn đặc biệt chiếc xe đang bị đánh cắp sẽ tự động dừng lại và không thể điều khiển được nữa.


Chống trộm chỉ với một tin nhắn

Chống trộm bằng SMS

Chống trộm chỉ với một tin nhắn là giải pháp công nghệ tuyệt vời, ứng dụng chống trộm cho xe máy, tài sản quý giá của bạn. Ứng dụng smarphone chống trộm xe máy từ điện thoại an toàn, dễ sử dụng

Thiết bị định vị ASIA là một sản phẩm chống trộm và định vị xe máy độc đáo. Về cơ bản, thiết bị này có hai bộ phận chính, đó là tag (điều khiển từ xa), và một bộ định vị xe máy gắn trên xe. Định vị gps là một hệ thống có gắn sim điện thoại 3G và GPS liên tục theo dõi vị trí chiếc xe để báo về server, sau đó server sẽ truyền tải thông tin đến điện thoại hoặc máy tính của chủ sở hữu.

Lắp đặt nhanh chóng

Ưu điểm của sản phẩm này là có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số. Nó là loại khóa được đánh giá là loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và thông minh nhất hiện nay.

Để lắp đặt thiết bị này, bạn cần mở dàn mặt nạ trước để tìm thấy giắc cắm vào ổ khóa, vì vậy bạn không lo khả năng những tên trộm dùng điều khiển vạn năng để mở khóa như một số thiết bị đang bán trên thị trường.

Cách thức sử dụng

Thiết bị định vị gps sẽ được gắn thẻ sim điện thoại có chức năng gọi điện và nhắn tin như chiếc điện thoại bạn đang sử dụng, chỉ cần nhắn tin với một cú pháp đã soạn sẵn, xe bạn sẽ tự động tắt máy khi bị mất trộm

Nếu muốn quan sát xe bằng điện thoại chỉ cần truy cập vào phầm mềm quản lý m.dinhvi.asia để biết xe của di chuyển hướng nào, đang ở vị trí nào, đường nào số nhà bao nhiêu, và với với vận tốc như thế nào.

Khi bạn đã thiết lập một hàng rào an toàn cho xe, khi có người đụng vào xe khiến xe rung, có người dắt xe hay di chuyển xe ra khỏi hàng rào đó, thiết bị sẽ lập tức gửi tin nhắn cảnh báo vị trí và gọi điện cho đến khi bạn bắt máy. Có thể gọi cho thiết bị để nghe trộm khi bạn muốn.

Chỉ cần một tin nhắn để bảo vệ tài sản mấy chục triệu thì đây thực sự là một giải pháp đang suy nghĩ ? Không chỉ bảo vệ xe mà còn có thể theo dõi con em, người thân khi đi trên chiếc xe của Quý khách. Biết được ngay người đó lấy xe mình đi đâu đi về hướng nào đang ở đâu…


* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: https://www.dinhviasia.vn/chong-trom-chi-voi-mot-tin-nhan/
 
Top