Chống thấm nhà, trần nhà tại Hà nội và tp HCM

#1
Với kỹ thuật mới hiện đại cùng với trang thiết bị tiên tiến phụ trợ đã góp phần cải tiến hiệu quả chống thấm tường, chống thấm trần nhà. LaLa là nơi hội tụ đội thợ hàng đầu về chống thấm tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đã và đang chống thấm các công trình lớn nhỏ tại quận Hai Bà Trưng khu vực các đường Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Giải Phóng. Tại đây qua khảo sát chúng tôi đã nắm bắt được các nguyên nhân nứt và biện pháp chống thấm đặc trưng để cải thiện triệt để thấm.
Quanh khu vực quận 12 các đường Bis Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Trường Chinh, Cộng Hòa có nhiều trường hợp chống thấm nứt tường, cột nhà, trần nhà, tầng hầm đã được LaLa xuống khảo sát tận nơi, lên kế hoạch và quy trình chống thấm nghiêm ngặt. Đội thợ có tay nghề, kinh nghiệm đã làm việc cẩn thận tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ thi công, khắc phục tối đa.

Với các tòa nhà cao tầng, nhà ở, các khu chung cư có nhiều năm sử dụng, thì việc thấm nhà không thế tránh khỏi mùa mưa bão. Lúc này việc chống thấm là vô cùng quan trọng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0913285273 để được tư vấn miễn phí về sơn chống thấm trần nhà, chống thấm sàn và có những lời khuyên bổ ích nhất cho công trình của bạn