• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chọn rèm cửa cho cửa sổ phòng bếp rộng

T

thuydan

Guest
#1
Để lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp rộng là một trong những điều bạn cần lưu ý. Cửa sổ của căn phòng càng lớnthì không gian phòng bếp càng thoáng và rộng hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lạ lẫm không biết nếu cửa sổ phòng bếp rộng và cao quá thì phải trang trí thế nào cho phù hợp. Thực ra với mỗi loại cửa sổ, mỗi không gian phòng với kích thước cửa sổ sẽ có những cách trang trí rèm cửa khác nhau sao cho phù hợp.
Với việc trang trí rèm cửa cho cửa sổ lớn trong phòng ăn thì những bộ rèm vải với màu sắc nhẹ nhàng vui tươi sẽ làm tôn lên kích thước của cửa đồng thời vẫn duy trì được các chức năng cần thiết để bảo vệ không gian trong phòng được chắn gió, cản nắng tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao. Khi bạn thiết kế phòng bếp với cửa sổ rộng nghĩa là bạn đã có những dự định sẵn cho việc lắp đặt những bộ rèm cửa sao cho nổi bật nên những ý tưởng thiết kế này thay vì làm lu mờ nó. Cho dù cửa sổ nhà bạn với kích cỡ nào thì việc trang trí làm đẹp phòng bếp và phù hợp , hài hòa với toàn thể căn nhà bạn cũng có thể yên tâm.Chọn rèm cửa cho cửa sổ phòng bếp rộng
Việc đầu tiên khi bạn muốn trang trí phòng bếp, phòng ăn bạn cần phải xem xét là mình sẽ trang trí phòng bếp theo phong cách nào, hiện đại hay cổ điển và phong cách đó có phù hợp với toàn thể không gian trong ngôi nhà không. Ví như với toàn thể ngôi nhà mang phong khách hiện đại bạn không thể đặt vào đó một bộ rèm với phong cách cổ điển, họa tiết hoa văn cầu kỳ, kiểu dáng rườm rà nhiều lớp sẽ làm cho toàn thể không gian có một bố cụ không nhất quán và ngược lại.
Vì không gian phòng bếp khá đặc bieejtso với những căn phòng khác trong nhà nên việc lựa chọn rèm cửa bạn cũng nên lưu ý không nên sử dụng những loại rèm dễ cháy, dễ thấm nước, dễ dính dầu mỡ như rèm vải, rèm gỗ được làm bằng chất liệu vải, gỗ mà bạn nên làm những loại rèm với chất liệu sợi tổng hợp như rèm lá dọc hay rèm cuốn để giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch. Bạn có thể biết them công dụng và cách sử dụng của rèm văn phòng trong nhà bếp tại http://thegioirem.com/rem-van-phong.htmlChọn rèm cửa cho cửa sổ phòng bếp rộng
Rèm văn phòng được sử dụng cho những khung cửa lớn sẽ làm tăng them chiều cao của cửa đồng thời tạo không gian thanh lịch và đơn giản, hiện đại.
Trong quá trình trang trí rèm cửa cho phòng bếp trong gia đình dù bạn lựa chọn rèm cửa nào cũng nên quan tâm xem loại rèm cửa đó có phù hợp trong căn phòng không và bạn có thấy thoải mái trong suốt quá trình sử dụng không, nó có làm cho không gian phòng ăn có ấm cúng không, giúp cho mọi thành viên trong gia đình có cảm thấy ngon miệng mỗi khi bước vào phòng ăn không. Với không gian sống trong gia đình bạn cần phải sạch, thoáng mát và không gian phòng bếp cần hơn thế nữa như các cụ xưa có câu ‘nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm’ nên việc sử dụng những bộ rèm sao cho không bị bám dầu mỡ nơi nấu ăn và không bị tạm mùi bám vào và khi rửa nước bám vào sẽ không bị ẩm mốc lại dễ dàng lau chùi vệ sinh. Nếu bạn vẫn còn do dự trong việc lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp bạn có thể tham khảo một số mẫu rèm văn phòng: https://www.youtube.com/watch?v=BT1FylLWafc để có những lựa chọn đúng đắn cho phòng bếp nhà mình.
 
Top