• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe chọn mua xe nâng 3 tấn hay xe nâng 3.5 tấn

#1
Tại sao 2 loại xe này lại được thị trường sử dụng nhiều nhất
Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai khi có ý định chọn mua xe nâng đều đặt ra trong đầu. Hiển nhiên mỗi loại đều có đặc điểm riêng của nó, qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời xứng đáng.
Xe nâng 3 tấn là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất
Đa số các loại hàng hóa có trên thị trường hiện tại đều có thể đóng gói vận chuyển, lưu kho và dễ dàng chất xếp lên container vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến các điểm tiêu thụ hàng hóa tại địa phương. Hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng này có thể đóng kiện và có khối lượng trung bình từ 1-2.5 tấn. Xét về tính an toàn khi vận chuyển, các chuyên gia về kỹ thuật đều đưa ra lời khuyên sử dụng loại xe có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng của hàng hóa. Đó là lý do vì sao xe nâng 3 tấn được lựa chọn nhiều nhất, lý do đầu tiên và đơn giản nhất: an toàn cho hàng hóa và an toàn trong vận chuyển. Đúng theo tiêu chí: THE FIRST SAFETY có thể thấy ở bất cứ nơi nào có người lao động.
xe-nang-trung-quoc-teu-FD30T.jpg
Xe nâng dầu 3 tấn và xe nâng điện 3 tấn
Phân khúc tải trọng 3 tấn có 2 dòng, trong đó xe nâng dầu 3 tấn được sử dụng nhiều nhất, chiếm 80-90% nhu cầu sử dụng. Xe nâng dầu sử dụng động cơ đốt trong, có khả năng làm việc ngoài trời cực tốt, không chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết như nhiệt độ hay đổ ẩm cao tại Việt Nam. Thời gian bảo trì của xe nâng dầu cũng dài hơn nhiều so với xe nâng chạy điện
Xe nâng điện 3 tấn ít được sử dụng hơn bởi giá thành cao so với xe nâng dầu, cao gấp khoảng 1.5 lần, và phải chờ sạc điện trong thời gian dài có khi lên đến 12 tiếng, hiệu quả làm việc ngoài trời không tốt như xe nâng dầu.
Xe nâng 3.5 tấn được sử dụng trong những ngành đặc thù
Không giống như xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn thường được sử dụng trong một số ngành đặc thù, tức là tải trọng của hàng hóa sẽ nằm trong khoảng từ 3 đến 3.5 tấn. Ví dụ đơn giản, một nhà máy sản xuất thép có tải trọng trung bình dưới 3 tấn chiếm 95% tổng số mặt hàng, 5% còn lại có mức tải trọng 3.2 tấn, mỗi ngày đều cần nâng chuyển tất cả những mặt hàng này trong hệ thống sản xuất kinh doanh. Trong những trường hợp như thế này, khách hàng sẽ lựa chọn xe nâng 3.5 tấn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành.
Qua đây, chúng ta có thể thấy được điểm khác biệt nhỏ của việc lựa chọn giữa hai dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố dẫn đến quyết định lựa chọn xe nâng của người dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn trong những bài viết tiếp theo.
Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn xe nâng hàng và tư vấn sử dụng xe nâng theo thực tế kho bãi.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 
Top