• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chọn mua két sắt cho gia đình tốt nhất

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Trong những năm gần đây thị trường két sắt được nhiều gia đình ưa chuộng và két sắt "sống được" nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Trên thị trường các sản phẩm két bạc an toàn trên bán Thiết bị gia đình bắt nguồn từ nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Việt Nam ... với nhiều phong cách khác nhau, nhãn hiệu và trọng lượng.

Phần lớn két sắt chông cháy ở trên thị trường là hàng nhập bằng đường biển đến Việt Nam. Hiện nay, đáng tin cậy và phổ biến bán các thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc như: Bauche, Warranty, Diplomat, Bumil, Leeco, Hundae, Daewoo, an toàn Booil ... Các loại hiện có kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, ổ khóa cơ khí được khóa và ổ khóa điện tử . Ổ khóa cơ học với hình thức nhưng có vẻ hơi cũ, không đẹp nhưng bền, và số máy có thể thay đổi tùy theo ý khách hàng, tối thiểu 10 viên đạn và việc xác định chủ nhân số bí mật để "túc".
Đối với các gia đình tạo ra loại két bạc, két sắt của khóa mã điện tử, trông đẹp và hiện đại. Ưu điểm của loại khóa là nếu mã bấm sai 3 lần trong khi mở các mạch sẽ được ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian, các nút không còn mặc cảm Crap và "ăn" một số, sử dụng lao động bắt buộc phải được thay thế. Cả hai loại ổ khóa, nếu khách hàng bỏ lỡ các phím bị mất hoặc vì lý do nào đó quên hoặc nhớ mã số xáo trộn, có thể trở lại nơi bán hàng và hai ngày sau đó sẽ được cung cấp cho các nhà sản xuất chính và các mã mới.

Những thuận lợi và những điều lưu ý khi mua két sắt ở đâu cho gia đình

An toàn trên thị trường hiện nay có thể chịu được nhiệt độ liên tục khoảng 1.000oC trong hai giờ và nếu nhiệt độ bên ngoài có thể bị nóng dưới 1.000oC nhiệt độ bên trong tủ vẫn không thay đổi. Đặc biệt, hầu hết là an toàn, hệ thống báo động chống trộm. Chỉ cần một tác động mạnh mẽ hay chuyển động đột ngột, hệ thống báo động tự động an toàn, liên tục báo động (trong vòng 8 giờ) cho đến khi mọi người biết mã để giải mã ngừng mới.
Các chi phí điều hòa không khí được tính theo trọng lượng của các mảnh. Giá bán trung bình hiện nay khoảng 40.000-60.000 / kg tùy theo thương hiệu và xuất xứ. Chính vì có giá bán “chết” như vậy nên các cửa hàng két sắt không dám tự động nâng . Tuy nhiên, để có lãi “kha khá”, nhiều nơi bán hàng đã dùng “chiêu” đổi ổ khóa xịn của két bằng ổ khóa Ðài Loan có chất lượng kém hơn hoặc hàng second-hand “tút” lại rồi chào bán theo đơn giá mới. Vì vậy, khi mua an toàn chuyên ngành lựa chọn nơi có uy tín hoặc đại lý chính thức các thương hiệu danh tiếng là khá nhiều trong thành phố. Ngoài ra, khi mua bạn nên yêu cầu bồi thường bảo hành và nơi bán ghi rõ xuất xứ, chủng loại của két sắt, đảm bảo 100% hàng mới chưa sử dụng để tránh những rắc rối sau này.

Những điều cần lưu ý khi mua két bạc an toàn

Sau một thời gian dài tôi rút ra một số lượng nhỏ các kinh nghiệm về việc lựa chọn két. Hôm nay tôi sẽ dạy cho bạn những gì bạn cần phải lưu ý để chọn một tốt chiếc két sắt an toàn và phù hợp với chính mình.
 
Top